วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหมือนรู้อนาคต! ‘ซีดาน’ เผยระยะเวลาที่ไม่น่าอยู่ถึงในทีมชุดขาว

"ซีเนดีน ซีดาน" เทรนเนอร์เลือดน้ำหอมของ "เรอัล มาดริด" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ออกมาเปิดเผยระยะเวลาที่ไม่น่าจะอยู่ถึงในถิ่นซานติอาร์โก เบอร์นาเบว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ม.ค. ว่า ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ได้ออกมาเปิดเผยระยะเวลาที่ตัวเขาไม่น่าจะอยู่ถึงในถิ่นซานติอาร์โก เบอร์นาเบว

เป็นที่เข้าใจกันว่า ซีดาน พาทีม โลส บรังโกส ปิดฉากซีซั่นที่ผ่านมาได้อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการพาทีมคว้าแชมป์เมเจอร์รายการสำคัญทั้งแชมป์ลาลีกา สเปน ตลอดจน แชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้เป็นสมัยที่ 12 และยังถือว่าเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ที่สามารถป้องกันแชมป์ได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ผลงานในซีซั่นนี้กลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงเมื่อฟอร์มไม่ดีนัก โดยเฉพาะในลีกที่ตามหลังอริตลอดกาลอย่าง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ถึง 16 คะแนน แทบจะบอกลาการป้องกันแชมป์ไปได้เลย

ล่าสุด ซีดาน ออกมากล่าวถึงอนาคตของตัวเองว่า "ผมรู้ว่าวันหนึ่ง (งานโค้ช) ของผมจะสิ้นสุดลงกับ เรอัล มาดริด ผมพยายามอย่างเต็มที่และทำทุกอย่างเพื่อให้ทีมประสบความสำเร็จ ผมพูดกับตัวเองอยู่เสมอว่า ผมจะมีเวลากับที่นี่อีกแค่ 10 วัน ผมคิดแบบนี้มานานกว่า 6 เดือนแล้ว และที่สำคัญผมไม่คิดหรอกนะว่าตัวเองจะอยู่ที่นี่ถึง 10 ปี"

"ซีเนดีน ซีดาน" เทรนเนอร์เลือดน้ำหอมของ "เรอัล มาดริด" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ออกมาเปิดเผยระยะเวลาที่ไม่น่าจะอยู่ถึงในถิ่นซานติอาร์โก เบอร์นาเบว... 9 ม.ค. 2561 11:29 9 ม.ค. 2561 11:45 ไทยรัฐ