วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวใจจะวาย! สาวใหญ่ จ๊ะเอ๋ เหลือมยักษ์กลางบ้าน คอหวยส่องเลขลุ้นโชค

หรือจะมาให้โชค! สาวเมืองแปดริ้วเจอ งูเหลือม 3.50 เมตร เลื้อยอยู่กลางบ้านใกล้ที่นอน แจ้งกู้ภัยฯ ช่วยจับปล่อย ขณะที่งูแอบเลื้อยขึ้นบ้านตั้งแต่ช่วงดึกทั้งทำตู้กับข้าวล้ม ตื่นมาไม่เห็นอะไรเลยนอนต่อ โชคดีไม่เกิดอันตราย..

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม รับแจ้งจาก น.ส.ชวนพิศ เหลี่ยมรุ่งฟ้า อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 18 หมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ว่ามีงูขนาดใหญ่อยู่ภายในบ้าน จึงนำอุปกรณ์จับงูตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้แบบยกพื้นสูง โดยภายในบ้านพบงูเหลือมขนาดยาว 3.50 เมตร เลื้อยขดหลบอยู่ข้างตู้เสื้อผ้า เจ้าหน้าที่จึงใช้บ่วงเชือกคล้องคอแล้วนำตัวออกมา ก่อนจะใส่ถุงปุ๋ยเพื่อปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

น.ส.ชวนพิศ เผยว่า เมื่อคืนนี้ขณะนอนหลับอยู่ก็ต้องสะดุ้งตื่น เมื่อตู้กับข้าวที่อยู่บนบ้านตั้งอยู่ข้างทางนอนจู่ๆ ก็ล้มกระแทกพื้นเสียงดัง พอตื่นมาดูก็ไม่พบว่ามีงูเหลือมแต่อย่างใด และเข้าใจว่าตู้อาจจะล้มเองเพราะพื้นบ้านมันเอียง จึงล้มตัวนอนต่อ จนเช้าตื่นขึ้นมาก็ตกใจ เพราะเห็นงูเหลือมตัวดังกล่าวเลื้อยอยู่กลางบ้านใกล้ที่นอน

ทางด้าน งูเหลือมก็ตกใจเช่นกัน จึงเลื้อยหนีเข้าไปหลบ ก่อนจะเรียกกู้ภัยมาจับ ซึ่งหากเมื่อคืนตนเดินลงจากที่นอน แล้วเดินหาคงโดนงูเหลือมกัด โชคดีที่งูเหลือมไม่เลื้อยขึ้นที่นอน.

หรือจะมาให้โชค! สาวเมืองแปดริ้วเจอ งูเหลือม 3.50 เมตร เลื้อยอยู่กลางบ้านใกล้ที่นอน แจ้งกู้ภัยฯช่วยจับปล่อย ขณะที่งูแอบเลื้อยขึ้นบ้านตั้งแต่ช่วงดึกทั้งทำตู้กับข้าวล้ม ตื่นมาไม่เห็นอะไรเลยนอนต่อ โชคดีไม่เกิดอันตราย.. 9 ม.ค. 2561 10:59 9 ม.ค. 2561 11:22 ไทยรัฐ