วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนโตชักใจอ่อน! พร้อมปล่อย ‘อเล็กซิส’ ให้เรือใบ หากได้ 40 ลป.

สื่อในเมืองผู้ดีเผยว่า อาร์เซนอล อาจยินยอมเปิดไฟเขียวให้แนวรุกเจ้าปัญหาชาวชิลี ย้ายไปสวมยูนิฟอร์มของทีมเรือใบสีฟ้า สมใจอยาก หากได้เงินค่าฉีกสัญญา 40 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ม.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ อาจยอมจำใจปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชซ ให้กับทีมคู่ปรับร่วมลีกรายสำคัญ หากยอมจ่ายค่าตัวตามที่ต้องการได้

โดยแนวรุกชาวชิลีวัย 29 ปี แม้จะชวดย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมเรือใบสีฟ้าในช่วงซัมเมอร์ แต่ปัจจุบันก็ยังอยู่ในเรดาร์ของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นเป้าหมายลำดับต้นๆ ในการเสริมทัพช่วงเดือนมกราคมนี้

ซึ่งล่าสุด "ดิ อีฟนิง สแตนดาร์ด" ระบุว่า บอร์ดบริหารของทีมอาร์เซนอล พร้อมที่จะต้องปล่อย อเล็กซิส ซานเชซ ให้ย้ายทีมได้สมใจอยาก หาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมจ่ายค่าตัวที่ 40 ล้านปอนด์ ซึ่งถือเป็นราคาที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับระยะสัญญาที่เหลืออยู่

ทั้งนี้ คาดว่า กวาร์ดิโอลา น่าจะส่งทีมงานเข้าเจรจาต่อรองราคาให้ลดลงกว่าเดิม เพื่อปิดดีลคว้า อเล็กซิส เข้ามาเสริมความเฉียบขาดในเกมรุก ทดแทนการขาดหายไปของ กาเบรียล เฆซุส ที่กำลังบาดเจ็บยาวอยู่ในขณะนี้.

สื่อในเมืองผู้ดีเผยว่า อาร์เซนอล อาจยินยอมเปิดไฟเขียวให้แนวรุกเจ้าปัญหาชาวชิลี ย้ายไปสวมยูนิฟอร์มของทีมเรือใบสีฟ้า สมใจอยาก หากได้เงินค่าฉีกสัญญา 40 ล้านปอนด์... 9 ม.ค. 2561 10:21 9 ม.ค. 2561 10:49 ไทยรัฐ