วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กายละเอียดมาแล้ว! สื่อปูด 'มูรา' กระสันซบผีแดงเท่านั้น

สื่อในแดนน้ำหอมระบุว่า ปีกสายเลือกแซมบ้าตั้งเป้าขอย้ายซบปิศาจแดงเท่านั้นในช่วงปีใหม่นี้ หากได้รับไฟเขียวให้เก็บกระเป๋าออกจากรังของเปแอสเช...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ม.ค. ว่า ลูคัส มูรา มิดฟิลด์ริมเส้นชาวบราซิเลียนของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ต้องการที่จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพียงทีมเดียวเท่านั้น หากต้องย้ายออกจากทีมดังแห่งลีก เอิง

ปีกจอมพลิ้ววัย 25 ปี เคยตกเป็นเป้าหมายของปิศาจแดง เมื่อ 6 ปีก่อน ในสมัยที่เซอร์อเล็กซ์​ เฟอร์กูสัน ยังนั่งแท่นนายใหญ่ แต่กลับไม่สามารถต้านทานพลังเงินของสโมสรมหาเศรษฐีแห่งฝรั่งเศสได้

กระทั่งล่าสุด Telefoot ระบุว่า ลูคัส มูรา หวังที่จะได้ย้ายไปสวมยูนิฟอร์มของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่านั้น หากต้องย้ายออกจากถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์​ ในช่วงเดือนมกราคม แม้หลายทีมดังอย่าง น็องต์, บอร์กโดซ์ รวม เรอัล เบติส จะให้ความสนใจอยู่ด้วยก็ตาม

อย่างไรก็ตาม การเจรจาย้ายทีมในครั้งนี้อาจไม่ง่ายนัก เมื่อปิศาจแดงต้องการยืมตัวก่อนครึ่งฤดูกาลพร้อมสัญญาซื้อขาดในช่วงซัมเมอร์ แต่ผู้บริหารของเปแอสเชต้องการที่จะขายขาดเท่านั้นในเดือนมกราคมนี้.

สื่อในแดนน้ำหอมระบุว่า ปีกสายเลือกแซมบ้าตั้งเป้าขอย้ายซบปิศาจแดงเท่านั้นในช่วงปีใหม่นี้ หากได้รับไฟเขียวให้เก็บกระเป๋าออกจากรังของเปแอสเช... 9 ม.ค. 2561 09:53 9 ม.ค. 2561 10:16 ไทยรัฐ


advertisement