วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปราจีนฯ หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ พุ่งเสย รถ 18 ล้อ ดับสยอง

ปราจีนฯ หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ พุ่งเสย รถ 18 ล้อ ดับสยอง

  • Share:

ปราจีนบุรี หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์เสย 18 ล้อ ดับอนาถ สยอง พบบาดแผลฉกรรจ์ คอหวิดขาด แขนขาหักหลายท่อน คาดขับมาด้วยความเร็วเบรกไม่ทัน

เมื่อเวลา 21.22 น. วันที่ 8 ม.ค. 61 ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ ร้อยเวรสอบ สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสัจจพุทธธรรม กบินทร์บุรี ว่าเกิดเหตุรถ จยย. “บิ๊กไบค์” เฉี่ยวชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บริเวณถนนสาย 304 นครราชสีมา มุ่งหน้ากบินทร์บุรี ส่งผลมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย 

หลังจากรับแจ้งพร้อมแพทย์เวร รพ.นาดี ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าโรงเรียนชุมชนบ้านทุ่งโพธิ์ ม.2 ต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี พบรถ จยย.ยามาฮ่า รุ่น R15 สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1กฉ 1059 ปราจีนบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ข้างรถ จยย. พบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายเอนก จิตรตุลาวัฒน์ อายุ 22 ปี บ้านเลขที่อยู่ 17 ม.16 ต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ ที่บริเวณลำคอหวิดขาด แขนขาหักหลายท่อน นอนจมกองเลือดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

นอกจากนั้นยังพบรถยนต์บรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 71-1109 นครราชสีมา ทะเบียนตัวลูก 70-7565 นครราชสีมา เป็นรถบรรทุกก๊าซของบริษัท ปตท.จอดอยู่ริมถนน โดยด้านข้างตัวรถฝั่งซ้ายมีร่องรอยของการเฉี่ยวชนแต่ไม่พบผู้ขับขี่รถบรรทุกคันดังกล่าวคาดว่า ไม่กล้าแสดงตนเกรงจะได้รับอันตราย

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า รถ จยย. “บิ๊กไบค์” ที่ประสบเหตุขับออกมาจากทางห้วยโสมง คาดว่าพอมาถึงทางแยกที่เป็นทางตัดออกถนนใหญ่คงควบคุมรถที่ขับมาด้วยความเร็วไม่อยู่ จึงได้พุ่งออกไปชนกับรถบรรทุกที่ขับมาอย่างเต็มแรง แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตามตัวคนขับรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวมาสอบปากคำอีกครั้ง ก่อนที่จะมีการดำเนินคดี ส่วนศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.นาดี เพื่อพิสูจน์ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้