วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อกโลก!! หึ่ง ’โด้’ ไร้ที่พึ่งอยากถอดชุดขาวซบเชลซี เพราะผีแดง

ถือเป็นข่าวช็อกไม่น้อยหลังสื่อประเทศสเปนตีข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโดสตาร์ดังของ “ราชันชุดขาว”​ เรอัล มาดริด กำลังหน้ามืดตามัวอยากย้ายไปเล่นให้กับเชลซี เพราะ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่สนใจที่จะดึงเขาไปร่วมทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค. ว่า “ดอน บาลอน” สื่อดังประเทศสเปนตีข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์ดังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด กำลังมองที่จะย้ายออกจากทีมเพื่อกลับไปเล่นในพรีเมียร์ลีก

ดาวเตะวัย 32 ปีกำลังฟอร์มตกอย่างหนักกับราชันชุดขาวในฤดูกาลนี้ ทำให้เขาถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งนั่นทำให้เขาไม่ค่อยแฮปปี้และอยากที่ย้ายออกจากทีม

“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเก่าของโรนัลโด คือทีมที่เจ้าตัวอยากที่จะย้ายกลับไปเล่นมากที่สุดแต่ดูเหมือนว่าทางผีแดงไม่เต็มใจที่จะจ่ายเงินจำนวนมหาศาลเพื่อดึงเขากลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

ซึ่งนั่นทำให้ โรนัลโด เลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับ เชลซี เนื่องจากเป็นทีมที่พร้อมจ่ายเงินและค่าเหนื่อยให้กับเขาหากต้องการย้ายกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีก

สำหรับ ราชันชุดขาว ก็มองที่จะคว้าตัว เอเดน อาซาร์ด สตาร์ดังของเชลซีเพื่อที่จะไปเป็นตัวตายตัวแทนของ โรนัลโด และดีลการสลับขั้วอาจเกิดขึ้นก็เป็นได้

ถือเป็นข่าวช็อกไม่น้อยหลังสื่อประเทศสเปนตีข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโดสตาร์ดังของ “ราชันชุดขาว”​ เรอัล มาดริด กำลังหน้ามืดตามัวอยากย้ายไปเล่นให้กับเชลซี เพราะ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่สนใจที่จะดึงเขาไปร่วมทีม... 9 ม.ค. 2561 05:46 9 ม.ค. 2561 05:59 ไทยรัฐ