วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถึงเวลาลุย!! JK จริงจังสั่งบอร์ดหงส์ เดินหน้าล่าสตาร์ดังเสียบคูตี้

ถึงเวลาลุย!! JK จริงจังสั่งบอร์ดหงส์ เดินหน้าล่าสตาร์ดังเสียบคูตี้

  • Share:

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เอาจริงเตรียมล่าตัวสตาร์ดัง เพื่อมาทดแทนการจากไปของ ฟิลิปเป คูตินโญ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ “หงส์แดง”​ ลิเวอร์พูล แจ้งไปยังบอร์ดบริหารของทีม นำตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมให้ได้

หลังจากที่ “หงส์แดง”​ ขายฟิลิปเป คูตินโ​ญ สตาร์ดังตัวเก่งไปให้กับ บาร์เซโลนา ในราคา 142 ล้านปอนด์ ทำให้พวกเขาตกเป็นข่าวต้องการได้ตัวแข้งรายใหม่มาแทนที่

โดยตอนแรกมีรายงานว่าสองเป้าหมายหลักของหงส์แดงอยู่ที่ ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวจี๊ดของเลสเตอร์ ซิตี้ และ โธมัส เลอมาร์ ปีกจากโมนาโก แต่ทางสกายสปอร์ตยืนยันว่าหงส์แดงยังไม่เริ่มให้ความสนใจทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดจากรายงานของ “เดอะ มิร์เรอร์”​ ระบุว่า เยอร์เกน คลอปป์ เริ่มให้ความสนใจในตัว มาห์เรซ อย่างจริงจังแล้ว และได้สั่งบอร์ดบริหารติดต่อความเป็นไปได้ในการคว้าตัวแข้งรายนี้ ซึ่งคาดว่าราคาจะตกอยู่ที่ราวๆ 50 ล้านปอนด์

ขณะที่ โธมัส เลอมาร์ ตามรายงานจากสื่อดังกล่าวก็ระบุว่า หงส์แดง ก็สนใจที่จะทาบทามอยู่ รวมไปถึง เลออน กอเรตซ์กา กองกลางจากชาลเก และ ฌอน มิชาเอล เซรี ปีกจากนีซ ก็ด้วยเช่นกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้