วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ถึงเวลาลุย!! JK จริงจังสั่งบอร์ดหงส์ เดินหน้าล่าสตาร์ดังเสียบคูตี้

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เอาจริงเตรียมล่าตัวสตาร์ดัง เพื่อมาทดแทนการจากไปของ ฟิลิปเป คูตินโญ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ “หงส์แดง”​ ลิเวอร์พูล แจ้งไปยังบอร์ดบริหารของทีม นำตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมให้ได้

หลังจากที่ “หงส์แดง”​ ขายฟิลิปเป คูตินโ​ญ สตาร์ดังตัวเก่งไปให้กับ บาร์เซโลนา ในราคา 142 ล้านปอนด์ ทำให้พวกเขาตกเป็นข่าวต้องการได้ตัวแข้งรายใหม่มาแทนที่

โดยตอนแรกมีรายงานว่าสองเป้าหมายหลักของหงส์แดงอยู่ที่ ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวจี๊ดของเลสเตอร์ ซิตี้ และ โธมัส เลอมาร์ ปีกจากโมนาโก แต่ทางสกายสปอร์ตยืนยันว่าหงส์แดงยังไม่เริ่มให้ความสนใจทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดจากรายงานของ “เดอะ มิร์เรอร์”​ ระบุว่า เยอร์เกน คลอปป์ เริ่มให้ความสนใจในตัว มาห์เรซ อย่างจริงจังแล้ว และได้สั่งบอร์ดบริหารติดต่อความเป็นไปได้ในการคว้าตัวแข้งรายนี้ ซึ่งคาดว่าราคาจะตกอยู่ที่ราวๆ 50 ล้านปอนด์

ขณะที่ โธมัส เลอมาร์ ตามรายงานจากสื่อดังกล่าวก็ระบุว่า หงส์แดง ก็สนใจที่จะทาบทามอยู่ รวมไปถึง เลออน กอเรตซ์กา กองกลางจากชาลเก และ ฌอน มิชาเอล เซรี ปีกจากนีซ ก็ด้วยเช่นกัน

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เอาจริงเตรียมล่าตัวสตาร์ดัง เพื่อมาทดแทนการจากไปของ ฟิลิปเป คูตินโญ... 9 ม.ค. 2561 04:05 9 ม.ค. 2561 07:12 ไทยรัฐ