วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จากใจคนเก่า!! 'คูตินโญ' พูดสิ่งที่ 'เนย์มาร์' บอกหลังย้ายไปบาร์ซา

ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ป้ายแดงของบาร์เซโลนา พูดสิ่งที่ เนย์มาร์ สตาร์คนเก่าของทีมบอกกับเขา หลังย้ายไปเล่นในถิ่นคัมป์นู...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ม.ค. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์ป้ายแดงของบาร์เซโลนา ยอมรับว่า เนย์มาร์ เพื่อนร่วมทีมชาติ ซึ่งเคยเป็นนักเตะของบาร์เซโลนา ได้ร่วมยินดีกับตนหลังย้ายมาเล่นในถิ่นคัมป์นู

คูตินโญ เพิ่งแถลงเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของบาร์เซโลนาอย่างเป็นทางการในราคา 142 ล้านปอนด์ และเจ้าตัวจะเข้ามาสืบทายาทของ เนย์มาร์ สตาร์คนเก่าที่ย้ายไปเล่นให้กับปารีส แซงต์แชร์แมง ด้วยค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร หรือ 198 ล้านปอนด์

“เนย์มาร์ ยินดีกับผมและบอกผมว่าที่นี่มีทีมที่น่าเหลือเชื่อ เปาลินโญ และ หลุยส์ ซัวเรซ ก็บอกผมแบบนี้เช่นกัน และผมก็หวังว่าผมจะได้รับความสุขมากมายที่นี่นะ” คูตินโญ กล่าว

นอกจากนี้ คูตินโญ ยังถูกตั้งคำถามจะทำหน้าที่ต่อยอด เนย์มาร์ สตาร์คนเก่าในทีมได้หรือไม่ เจ้าตัวตอบว่า “ผมเล่นกับเนย์มาร์ที่บราซิล และเราก็เป็นเพื่อนกันมาหลายปีแล้ว เราเป็นนักเตะที่แตกต่างกัน เห็นได้ชัดว่าเขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยมแต่เรามีคุณภาพที่แตกต่างกัน”

ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ป้ายแดงของบาร์เซโลนา พูดสิ่งที่ เนย์มาร์ สตาร์คนเก่าของทีมบอกกับเขา หลังย้ายไปเล่นในถิ่นคัมป์นู... 8 ม.ค. 2561 22:55 9 ม.ค. 2561 07:19 ไทยรัฐ