วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝีมือผัวเก่า ตามยิงผัวใหม่อดีตเมีย ตายกลางงานวันเกิดญาติ คาดหึงหวง

หนุ่มใหญ่ ตามยิงสามีใหม่ของอดีตภรรยา ที่เลิกกันมาได้ประมาณ 1 ปี ตายคางานวันเกิดญาติที่ราชบุรี คาดสาเหตุหึงหวง เร่งตามตัว ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 8 ม.ค.61 ร.ต.ท.ชนะภัย วงศ์บุปผา รอง สว.(อบสวน) สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิตบ้านเลขที่ 53 ม.7 ต.ห้วยไผ่ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก. พ.ต.ท.สุรินทร์ แสงปทุม รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมูลนิธิประชานุกูล

ที่เกิดเหตุที่บริเวณหน้าบ้านสองชั้น พบศพนายนิกร ผุดผ่อง อายุ 48 ปี นอนหงายอยู่กลางลานหน้าบ้าน ลำตัวและคอมีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงหลายนัด นอกจากนี้ยังพบกล่องขวดเหล้าตกอยู่ 1 ขวด สร้อยคอหินพลอยพร้อมพระเหลี่ยมทองตกอยู่ 1 เส้น ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 5 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน น.ส.อทิตยา พันธุ์บุปผา อายุ 46 ปี ภรรยาของผู้ตาย ทราบว่า ได้แต่งงานอยู่กินกับผู้ตายได้ประมาณ 1 ปี ก่อนเกิดเหตุได้มาร่วมงานฉลองวันเกิดของญาติผู้ตาย ขณะกำลังเดินเข้ามาในงาน เห็นรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อ ฟอร์ดสีดำ ทะเบียน 2 กม-9851 กทม. จอดหน้าบ้าน มีนายอำพันธ์ ไพรวรรณ อายุ 54 ปี อดีตสามีเก่า ที่เลิกรากันไปแล้ว เดินเข้ามาในงาน จากนั้นก็เข้าไปล็อกคอผู้ตาย และเกิดการชกต่อยกัน ก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จากนั้นผู้ตายจะล้มลง ส่วนนายอำพันธ์ ก็รีบวิ่งไปขึ้นรถขับหลบหนีไป

ส่วนสาเหตุคาดเกิดจากความหึงหวง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวนายอำพันธ์ มาดำเนินคดีต่อไป.

หนุ่มใหญ่ ตามยิงสามีใหม่ของอดีตภรรยา ที่เลิกกันมาได้ประมาณ 1 ปี ตายคางานวันเกิดญาติที่ราชบุรี คาดสาเหตุหึงหวง เร่งตามตัว ... 8 ม.ค. 2561 21:40 8 ม.ค. 2561 21:56 ไทยรัฐ