วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แป้ง ของขึ้นตบ ณฉัตร ปรี๊ดโดนด่าลูกเมียน้อย

เป็นนางเอกแต่ก็โกรธเป็นตบเป็นนะจ๊ะสำหรับ แป้ง–อรจิรา งานนี้ ณฉัตร–กวิยณัฎฐ์ เจอเข้าไปจังๆในละคร “เงาอาถรรพณ์” ในฉากที่ มาลี (แป้ง) เห็นชาวบ้านกำลังมองมาที่ สร้อยพี (ณฉัตร) แล้วซุบซิบนินทาก็เลยเป็นห่วงเข้าไปเตือน แต่กลับโดน สร้อยพี ด่าว่าเป็นลูกเมียน้อย มาลี โกรธจนฟิวส์ขาดเงื้อมือตบหน้า สร้อยพี ทันที อาโพน (เอกชัย ศรีวิชัย) และ พยอม (ไอซ์ อาร์สยาม) เห็นท่า ไม่ดีรีบเข้าไปห้ามก่อนที่เรื่องจะบานปลาย

---ฉากนี้ถ่ายที่ชมเฌยสตูดิโอ ย่านนนทบุรี เรื่องนี้ 2 สาวเจอกันทีไรต้องปะทะคารมกันทุกทีสิน่า สำหรับ แป้ง ออกจะชิลด์ๆ แต่ด้าน ณฉัตร จะค่อนข้างเครียดเพราะไหนจะต้องห่วงกับคิวตบแล้ว ยังเจอบทพูดเยอะอีกเลยต้องซักซ้อมกันนานหน่อย แป้ง ก็ช่วยบิวต์ ณฉัตร จึงองค์แม่ลงแล้วเลยรีบถ่ายจริงเลย

แป้ง เข้ามาพูดกับ ณฉัตร ด้วยความเป็นห่วงก่อน แต่กลับถูกด่ากลับ แป้ง โกรธจนตัวสั่นน้ำตาคลอก่อนจะเงื้อมือตบ ณฉัตร จนหน้าหัน ณฉัตร ก็โดนบิวต์จนของขึ้นเหมือนกันหันกลับมาจ้อง แป้ง ตาขวางแล้วจะพุ่งเข้าไปตบกลับ แต่ก็โดน เอกชัย และ ไอซ์ รีบเข้ามาห้ามซะก่อน!... ตามชมได้วันพุธนี้ 20.30 น. ช่อง 8.

เป็นนางเอกแต่ก็โกรธเป็นตบเป็นนะจ๊ะสำหรับ แป้ง–อรจิรา งานนี้ ณฉัตร–กวิยณัฎฐ์ เจอเข้าไปจังๆในละคร “เงาอาถรรพณ์” ในฉากที่ มาลี (แป้ง) เห็นชาวบ้านกำลังมองมาที่ สร้อยพี (ณฉัตร) แล้วซุบซิบนินทา 8 ม.ค. 2561 20:27 8 ม.ค. 2561 20:44 ไทยรัฐ