วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ลาล่า" อึ้ง! เจอโชว์ของลับพร้อมชวนขึ้นเตียง

สงสัยภาพหลุดเปลือยแผ่นหลังดึงดูดชาวต่างชาติ!!

กลายเป็นเรื่องสุดฮาไป สำหรับสาว ลาล่า อาร์สยาม ที่ล่าสุดโดนแฮ็กเฟซบุ๊กส่วนตัว ไปถึง 2 รอบ แต่ ลาล่า ก็ไม่ลดละ สมัครเฟซใหม่และรับเพื่อนใหม่เข้ามา จนมีเพื่อนชาวต่างชาติ แอดเข้ามาเป็นเพื่อนเพียบ แต่ที่ไม่ธรรมดาๆ ก็ตรงที่เหล่าบรรดาชาวเพื่อนชาวต่างชาติแฟนคลับหลายคน ถือโอกาสอินบ็อกซ์เข้ามาชวนมีเซ็กส์ด้วยนี่สิ พร้อมส่งของใหญ่มาอวดวัดขนาดกันไปเลย ทำเอาลาล่าถึงกับอ้ำอึ้งพูดไม่ออกไปเลย!! ทำไมถึงเจอเรื่องแบบนี้ได้? “พอเปิดเฟซใหม่ก็จะมีแฟนๆตามมาเยอะค่ะ ไม่ใช่แค่แฟนๆในประเทศนะคะ แต่เป็นแฟนๆ ต่างประเทศด้วย เข้ามาดูและเข้ามาฟอลโล่เราเยอะมาก โดยเฉพาะแฟนคลับก็หลายเชื้อชาติ แล้วอาจจะเป็นเพราะรูปด้วยหรือเปล่าทำให้เค้าพูดเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กซ์ เฟซที่สองเลยโดนบล็อกเพราะมีเรื่องเซ็กซ์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หรืออาจจะเกิดจากการโดนแจ้งสแปม เพราะอาจจะมีคนชอบมากหรือไม่ชอบมากหมั่นไส้ก็เลยแจ้ง แล้วลาล่าก็ออกจะเนื้อนมไข่ ก็อาจจะเป็นสเปกของแนวต่างชาติ เข้ามาฟอลโล่ ใช้ถ้อยคำแล้วก็ส่งของลับมาให้ลาล่าด้วย เราก็สงสัยว่าหรือเป็นเพราะสิ่งนี้ที่ทำให้เฟซบุ๊กเราโดนบล็อก แล้วก็ยังแก้ไขไม่ได้ค่ะ”

มีรูปเซ็กซี่ที่ถ่ายตรงกระจกพอดีเหมือนไม่ใส่เสื้อผ้า? “คือรูปนั้นไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ค่ะ คือลาล่าก็อยากให้ดูหน้าที่แต่งไว้จริง ก็ถ่ายเซลฟี่เลยค่ะอยู่ในห้องนอนคนเดียว แล้วบังเอิญก็แต่งตัวตามสบาย ตัวลาล่าเองก็ไม่เห็น พออัพขึ้นไอจี คนเห็นก็ไม่ได้โฟกัสที่หน้าเลยค่ะ ยอมรับว่าพลาดจริงๆ แล้วคนในโซเชียลก็ตาไวมากๆ ไปโฟกัสและขยายรูปดูก็เห็นเหมือนลาล่าโชว์หุ่นไม่ใส่เสื้อผ้าพอดี ซึ่งมันก็เล็กมาก ถ้าไม่สังเกตก็ไม่เห็นจริงๆนะคะ ต้องขอโทษจริงๆค่ะ” หรืออาจจะเป็นเพราะรูปนี้ทำให้เราโดนบล็อกเฟซ? “ก็จริงๆ ไม่แน่ใจเลยค่ะ ส่งรูปของลับมาให้ เราก็งงว่าเค้าต้องการอะไร (หัวเราะ) จริงอยู่ว่าเราต้องการมีแฟนเป็นชาวฝรั่ง แต่ก็ไม่ได้อยากได้แฟนที่ทะลึ่งตึงตังแบบนั้น ถ้าไลฟ์สดจะไม่ไลฟ์เซ็กซี่ ส่วนมากจะเป็นรูปมากกว่าที่จะเซ็กซี่ ก็ตอนนี้ก็ยังหาสาเหตุไม่ได้” อยากฝากอะไรมั้ยคะ? “สุดท้ายนะคะขอฝากไปถึงพี่มาร์ค ซักเกอร์เบิร์กด้วยนะคะ (หัวเราะ) สงสารลาล่าเถอะ (หัวเราะ) เพราะตอนนี้ลาล่าใช้เฟซของลูลู่เล่น ขอยืมของคนอื่นเล่น เปิดให้ลาล่าเถอะนะคะ ลาล่าอยากมีเพื่อนมาคุยด้วย นะคะพี่มาร์คขา (หัวเราะ)”.

กลายเป็นเรื่องสุดฮาไป สำหรับสาว ลาล่า อาร์สยาม ที่ล่าสุดโดนแฮ็กเฟซบุ๊กส่วนตัว ไปถึง 2 รอบ แต่ ลาล่า ก็ไม่ลดละ สมัครเฟซใหม่และรับเพื่อนใหม่เข้ามา จนมีเพื่อนชาวต่างชาติ แอดเข้ามาเป็นเพื่อนเพียบ 8 ม.ค. 2561 20:04 8 ม.ค. 2561 20:48 ไทยรัฐ