วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“แจ็คกี้ ชาน” บู๊ดุเดือดสู้ “เทสส์ ฮาวคริช” บนยอดหลังคาโอเปร่าเฮาส์

“แจ็คกี้ ชาน” บู๊ดุเดือดสู้ “เทสส์ ฮาวคริช” บนยอดหลังคาโอเปร่าเฮาส์

  • Share:

จัดเต็มเรื่องแอ็กชั่นสุดล้ำบู๊ดุเดือดไม่เคยทำให้แฟนคอหนังแอ็กชั่นต้องผิดหวัง และล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง Bleeding Steel (บลีดดิ้ง สตีล) หรือชื่อไทยว่า...โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก ที่นำเข้าภาพยนตร์โดย บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด “แจ็คกี้ ชาน หรือเฉินหลง” ตอกย้ำความสำเร็จสุดมันส์ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 1,800 ล้านบาท โดยเปิดตัววันแรกขึ้นอันดับ 1 ในจีน กวาดรายได้ถล่มทลายเฉียด 400 ล้านบาท

ปักหลักถ่ายทำอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียเกือบทั้งเรื่อง ซึ่งแจ็คกี้ ชาน เปิดเผยว่า “...มันมหัศจรรย์มากที่ผมได้กลับมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ออสเตรเลีย ผมเคยใช้ชีวิตและเติบโตอยู่ที่ประเทศนี้ นอกจากที่ผมต้องแสดงนำแล้วผมยังมีหน้าที่เป็น เอ็กซ์คลูซีฟ โปรดิวเซอร์ ที่สำคัญไปกว่านั้นในฉากบู๊ต่อสู้แต่ละฉาก ผมได้มีส่วนช่วยในการดีไซน์การต่อสู้ อย่างฉากที่ต้องต่อสู้กับ Tess Haubrich (เทสส์ ฮาวคริช) บนยอดหลังคาโอเปร่าเฮาส์มีความสูงกว่า 165 ฟุต ต้องวางแผน การต่อสู้กันอย่างรัดกุม

เพราะพื้นบนยอดหลังคาโอเปร่าเฮาส์ที่มีความสูงชันบวกกับความแรงลมและช่องระยะทางเดินที่แคบมาก ทำให้การทรงตัวและการขยับตัวเป็นไปด้วยความยากลำบากถือว่าเป็นความท้าทายที่ทั้งผมและเทสส์ฮาวคริช จะต้องผ่านมันไปให้ได้และต้องให้ภาพออกมาดูสมจริงที่สุด งานนี้ผมว่าผมได้คู่ต่อสู้ที่เก่งกาจมากๆ และยังมีฉากแอ็กชั่นมันส์ๆสุดระทึกให้ได้ชมกันตลอดทั้งเรื่อง อย่าลืมมาชม Bleeding Steel (บลีดดิ้ง สตีล) 18 ม.ค.นี้ แน่นอนครับ...”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้