วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผาแล้ว น้องเคลียร์ สาว 18 กระโดดสะพานพระราม 8 ไร้เงาแฟนหนุ่มร่วมงาน

ญาติเผาศพน้องเคลียร์ สาว 18 ปีไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 แล้ว ที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี โดยมีญาติและเพื่อนสนิทมาร่วมงานเกือบ 100 คน ไร้เงาแฟนหนุ่มมาร่วมพิธี โดยพรุ่งนี้จะไปลอยอังคารที่เกาะเกร็ด...


เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 8 ม.ค.61 ที่ศาลา 4 วัดบัวขวัญ อ.เมืองนนทบุรี พิธีฌาปณกิจศพ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ หรือน้องเคลียร์ อายุ 18 ปี ที่เป็นข่าวกรณี เฟซบุ๊กไลฟ์สด ก่อนกระโดดสะพานพระราม 8 ลงแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต โดยมีญาติและกลุ่มเพื่อนเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยเกือบ 100 คน ท่ามกลางความ

เศร้าโศก โดยทุกคนที่มาร่วมงานและสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ต่างหวังว่าแฟนหนุ่มที่พูดคุยกันในไลน์กับน้องเคลียร์ก่อนเสียชีวิต จะเดินทางมาร่วมพิธีและขอขมาศพในวันนี้ แต่ไร้วี่แวว

ด้านนางกาญจนา สุขุมสวาท อายุ 73 ปี ยายของน้องเคลียร์ กล่าวว่า ตั้งแต่หลานเสียชีวิตตนยังไม่เคยได้รับการติดต่อจากแฟนหนุ่ม และเป็นต้นเหตุให้หลานตัดสินใจฆ่าตัวตายในครั้งนี้ โดยตนไม่ติดใจอะไรเรื่องคดีทางกฎหมาย ให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ ส่วนแฟนหนุ่มคนดังกล่าวก็เป็นหน้าที่ของเวรกรรมที่จะตามติดตัวเขาตลอดไป ในวันพรุ่งนี้หลังเก็บอัฐิจะนำไปลอยอังคารที่เกาะเกร็ด เสร็จแล้วจะเดินทางกลับจังหวัดระนอง.

ญาติเผาศพน้องเคลียร์ สาว 18 ปีไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 แล้ว ที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี โดยมีญาติและเพื่อนสนิทมาร่วมงานเกือบ 100 คน ไร้เงาแฟนหนุ่มมาร่วมพิธี โดยพรุ่งนี้จะไปลอยอังคารที่เกาะเกร็ด... 8 ม.ค. 2561 19:31 8 ม.ค. 2561 19:35 ไทยรัฐ