วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บอกไม่ขายขู่ทำร้าย! สาว 16 ร้องเพจดังเฒ่าตัณหากลับแจกเบอร์โทรซื้อบริการ

บอกไม่ขายขู่ทำร้าย! สาว 16 ร้องเพจดังเฒ่าตัณหากลับแจกเบอร์โทรซื้อบริการ

  • Share:

เด็กสาว 16 ปี ร้องเพจดังถูกชายสูงอายุแจกเบอร์ ไม่ให้ก็ข่มขู่ ก่อนแชตติดต่อขอซื้อบริการ บอกไม่ขายขู่ซ้ำจะส่งคนมาทำร้าย เพื่อนอีก 2 คนก็เจอคล้ายกัน ขณะลูกสาวผู้ถูกกล่าวหาติดต่อขอโทษ อ้างพ่อจิตไม่ปกติ

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความระบุเตือนภัยเด็กสาวในเขต อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ข้อความระบุว่ามีการขอซื้อบริการเด็ก แต่พอเด็กไม่ขายก็ขู่ทำร้าย โดยเจ้าของร้านเป็นผู้อาวุโสเดินเข้ามาแล้วยื่นกระดาษเล็กๆ ให้ในกระดาษเขียนว่าสนใจทำงานติดต่อมาที่นี่ หลังติดต่อไปก็ขอซื้อบริการเลย อยากให้รู้ว่าศักดิ์ศรีไม่ได้มีไว้ขาย พอปฏิเสธไปก็ถูกขู่ทำร้าย มีเด็กเป็นเหยื่อหลายคนเลย ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังเด็กสาว โดย น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นำเพื่อนหญิงอีก 2 คน คือ น.ส.บี (นามสมมติ) และ น.ส.ซี (นามสมมติ) เพื่อนร่วมชั้นมาด้วย ก่อนพาไปดูจุดที่พบกับชายสูงอายุ ซึ่งเด็กทั้ง 3 คน ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง

น.ส.เอ ให้สัมภาษณ์ร่วมกับเพื่อนว่า ถูกชายสูงอายุให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับจริง ที่ผ่านมาตนเคยชายคนดังกล่าวทำเช่นนี้มาแล้วถึง 3 ครั้ง โดยตอนที่ชายคนนี้ขับรถมาเจอก็เปิดกระจกเรียกตนเข้าไปหา ถามชื่อ อายุ เรียนที่ไหน มีแฟนไหม แล้วก็ขอเบอร์โทรศัพท์ ไม่อยากให้แต่ก็ถูกขู่จนต้องยอม หลังจากนั้นก็ไลน์มาคุยตามข้อความที่เพจลง ส่วนที่ว่าโพสต์ข้อความข่มขู่จะสั่งสอนนั้น ไปเจอในเฟชบุ๊กของชายคนนี้ จึงแชตไปถามว่าเบอร์ที่ให้มาใช้เบอร์เขาไหม ทำแบบนี้ได้อย่างไร ด้วยอารมณ์โกรธเลยพูดไม่ดีไป เขาก็เลยว่าเป็นเด็กก้าวร้าวจะเอาคนมาสั่งสอน ทำให้เกิดความกลัวขึ้น เพื่อนๆ ที่เคยเจอแบบเดียวกัน บอกพ่อแม่ไปว่าเจอแบบนี้ พ่อแม่ก็บอกว่าอย่าไปยุ่งกับเขา ไม่รู้ว่าชายคนนี้เป็นใคร เห็นแต่เขียนมาบอกว่าเป็น ส.ท. ทำให้ยิ่งกลัวมากขึ้น อีกทั้งทราบว่าเป็นอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เกษียณอายุราชการไปแล้ว

“หลังจากนี้คิดว่าจะปรึกษากับพ่อแม่ก่อน แล้วคงจะไปแจ้งความ อีกทั้งในเพจที่ไปแจ้งเรื่องราวมีคนโพสต์ว่าเจอแบบนี้เยอะมาก รวมทั้งโพสต์ภาพเศษกระดาษข้อความและเบอร์โทรศัพท์เหมือนกัน เคยที่ลองโทรไปเขาก็บอกจะให้เงิน 1,000-1,500 บาท หรือไม่ก็บอกจะรับเลี้ยงดู”

หลังจากนำเรื่องไปแล้วก็ได้รับการติดต่อจากลูกสาวของชายคนนี้ว่า “ขอโทษแทนพ่อด้วย เพราะพ่อมีอาการทางจิตไม่ปกติ” จึงขอฝากเตือนหญิงสาวชาว อ.กุมภวาปี ว่าให้ระวังคนๆ นี้ แต่ยังไม่มีใครถูกทำร้าย ซึ่งคนถูกขู่มีแค่ตน ส่วนเพื่อนก็มีบอกจะให้เงินแต่เพื่อนไม่สนใจ

ขณะที่ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังหมายเลขโทรศัพท์ตามที่ น.ส.เอ ได้รับมาเพื่อขอนัดสัมภาษณ์ข้อเท็จจริงจากเรื่องที่เกิดขึ้น แต่โทรศัพท์ถูกปิดเครื่องไว้ ไม่สามารถติดต่อได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้