วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลีน่าจัง กราบขอโทษ อั้ม พัชราภา ที่อัดคลิปด่า(คลิป)

ลีน่าจัง กราบขอโทษ อั้ม พัชราภา ที่อัดคลิปด่า(คลิป)

  • Share:

กลายเป็นกระแสดราม่าพักใหญ่ เมื่อ ลีน่า จัง ไลฟ์สดไปกินผัดไทยและด่านางเอกซุป'ตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไปยืนต่อคิวซื้อผัดไทยชื่อดังว่า โง่ ขึ้นคาน ไม่มีแฟน ทำให้ชาวโลกโซเชียลฯ วิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวในด้านลบ และหนึ่งในเพื่อนซี้ของอั้มอย่างนางร้าย-ผู้จัดสาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และนางเอกหน้าคม ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ออกโรงโต้กลับแทนอั้ม และอั้มได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความว่า “ไม่มีแฟน อยู่กับเพื่อนก็ได้”

ล่าสุด ลีน่า จัง ได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษ อั้ม แล้ว โดยเผยว่า “วันนี้จะมากราบขอโทษอั้ม พัชราภา กราบขออภัย (ยกมือไหว้) ที่ได้ล่วงเกิน จริงๆ คลิปนี้มันเป็นคลิปตั้งนานแล้ว เป็นจมูกที่ยังไม่เปลี่ยนใหม่ ทรงผมเก่า ประมาณเดือน มี.ค. แล้วก็มีการเอาไปตัดต่อ พาดหัวข่าวรุนแรง จริงๆ คลิปนั้นไปกินผัดไทย แล้วมันมีข่าวอั้มไปยืนต่อคิวซื้อผัดไทยประตูผี

ต้องกราบขออภัยคุณอั้ม คุณหนิง คุณปุ๊กลุก แฟนคลับคุณอั้ม ผู้จัด ช่อง 7 และดาราทุกคน คนไทยทั้งประเทศที่รักคุณอั้ม กราบขออภัยจริงๆ ค่ะ รู้สึกผิด คือตอนนั้นที่จัดรายการไปด่าไปเป็นรายการตลก ก็เป็นการแสดง พูดแบบติดตลก ไม่ได้มีเจตนาอะไร แต่รู้สึกว่าซวยมาก เริ่มต้นปีใหม่ก็โดนเลย กลับมาจากญี่ปุ่นก็ป่วยหนัก กินข้าวไม่ได้มา 4 วันแล้ว กินไม่ลงเลย กินได้แต่น้ำ รู้สึกว่าดวงซวยจริงๆ รับปีใหม่เลยค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้