วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชียร์ เผยนาทีถูกกระชากนาฬิกาหรูหลักล้าน! กลางห้างดังในอังกฤษ (คลิป)

เชียร์ เผยนาทีถูกกระชากนาฬิกาหรูหลักล้าน! กลางห้างดังในอังกฤษ (คลิป)

  • Share:

เรียกว่าเป็นนาทีระทึกขวัญที่ทำให้นางเอกสาวหมวย เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ต้องจำไปตลอดชีวิตทีเดียว เมื่อเจ้าตัวบินไปพักผ่อนกับเพื่อนซี้ การ์ตูน นันท์ฐนิชา ศิริปรีดาวัชร์ ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อช่วงเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา แต่ในขณะที่กำลังถ่ายรูปเล่นอยู่ในห้างดังแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ก็เจอขโมยมากระชากนาฬิกาหรูมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทไปต่อหน้าต่อตา ซึ่งเจ้าตัวก็พยายามวิ่งตามแต่ไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้

ซึ่ง เชียร์ เผยถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านทางรายการ "เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์" ทางช่อง 3 ว่า “ก็มีช่วงที่ไปอังกฤษนี่แหละค่ะ ถูกโจรกรรม ถูกกระชากนาฬิกาจากข้อมือตัวเองเลยค่ะ กระชากแบบมาแกะมากระชากแล้ววิ่งหนี เชียร์ก็วิ่งตามอยู่เลยค่ะ วิ่งสุดชีวิตเลยเพราะว่าเป็นนาฬิกาที่เราแบบ... (เอามือปิดหน้าพลางร้องโอ๊ย) รักมาก มูลค่ามันค่อนข้างเยอะค่ะ ก็หลักล้าน

ตอนนั้นวิ่งตามเหมือนเป็นหนังบู๊เลยค่ะ คือเราวิ่งสุดชีวิตว่าเฮ้ย มันเอาไป มันต้องตามอ่ะ (เสียงดัง) แต่มันไม่ทันจริงๆ ค่ะ คือมีแต่คนว่าด้วยซ้ำว่าไปตามเขาทำไม อันตรายมาก ก็แอบเศร้านิดนึง แต่ก็อย่างที่บอกค่ะ คือเชียร์ว่ามันทำให้เราปลงได้ 1 ข้อเลยนะคะว่า สุดท้ายแล้วอะไรก็แล้วแต่ มูลค่าแค่ไหนก็ตาม ชีวิตเราสำคัญสุดจริงๆ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้