วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลังแห่งศรัทธา! แก้บนหัวหมู100หัว หลวงพ่อสมหวัง หลังสำเร็จดั่งใจปรารถนา

คนแห่นำอาหาร มาแก้บน หลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดกลางบางพระ หลังประสบผลสำเร็จการซื้อขายที่ดิน ขณะที่เจ้าอาวาสวัดกลางบางพระ นำของถวายแก้บนทั้งหมด มอบให้โรงเรียน เพื่อนำไปประกอบอาหารให้กับเด็กได้ทานจนอิ่ม..

วันที่ 8 ม.ค.61 ที่วัดกลางบางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มีชาวบ้านที่โชคดีประสบผลสำเร็จจากการบนหลวงพ่อสมหวัง พระพุทธศักดิ์สิทธิ์ ขนาดใหญ่สูงกว่า 30 เมตร โดยส่วนใหญ่ประสบผลสำเร็จในการซื้อขายที่ดิน และผลสำเร็จทางด้านการงาน

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา น.ส.วรรณา ศิริโวหาร อายุ 50 ปี ประกอบอาชีพค้าขายใน จังหวัดชลบุรี นำหัวหมูมาแก้บน 100 หัว นางวรัญญา ประจวบลาภ อายุ 45 ปี มาจาก กทม. ถวายผลไม้สมหวัง(หรือแห้ว) จำนวน 100 กิโล และ น.ส.วันดี สิงหรา ณ อยุธยา อายุ 52 ปี มาจาก กทม. นำขาหมูพะโล้พร้อมคากิ 50 ขา ไข่ไก่สด 5,000 ฟอง และที่มีสาธุชนนำมาแก้บนรวมๆ กัน กว่า 10,000 ฟอง ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนประสบผลสำเร็จ ในการซื้อขายที่ดินและด้านการงาน

ทางด้าน พระครูศรีสุตากร เจ้าอาวาสวัดกลางบางพระ เผยว่า สิ่งของทั้งหมดที่สาธุชนนำมาถวายแก้บนนั้น จะนำไปมอบให้กับหน่วยงานต่างๆ และโรงเรียนในพื้นที่และใกล้เคียง เพื่อนำไปประกอบอาหารให้กับเด็กๆ ในช่วงงานวันเด็กที่กำลังจะมาถึงนี้ เพื่อให้เด็กได้ทานกันอย่างอิ่มหนำสำราญ.

คนแห่นำอาหาร มาแก้บน หลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดกลางบางพระ หลังประสบผลสำเร็จการซื้อขายที่ดิน ขณะที่เจ้าอาวาสวัดกลางบางพระ นำของถวายแก้บนทั้งหมด มอบให้โรงเรียน เพื่อนำไปประกอบอาหารให้กับเด็กได้ทานจนอิ่ม.. 8 ม.ค. 2561 17:03 8 ม.ค. 2561 17:43 ไทยรัฐ