วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กทีมลุ้นหนัก! 'ชาลเก' ลั่น พร้อมยื้อ 'โกเร็ตซ์กา' สุดชีวิต

บิ๊กบอสของทีมราชันสีน้ำเงินเร้า "เลออน โกเร็ตซ์กา" ให้รีบตัดสินอนาคตของตัวเองในช่วงปีใหม่นี้ พร้อมย้ำชัดว่าจะทำทุกอย่างเพื่อโน้มน้าวใจให้อยู่กับทีมต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค.ว่า ผู้บริหารระดับสูงของทีมชาลเก 04 ยืนยันพร้อมเดินหน้ารั้งตัว เลออน โกเร็ตซ์กา ให้ยอมกลับลำต่อสัญญาฉบับใหม่ภายในเดือนมกราคมนี้

ห้องเครื่องร่างโย่งวัย 22 ปีรายนี้ ยังคงไร้วี่แววที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่ แม้หลังเข้าสู่ช่วง 6 เดือนสุดท้าย ท่ามกลางข่าวลือว่าทีมเงินหนาอย่าง บาเยิร์น มิวนิก, เชลซี รวมไปจนถึง ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะทุ่มค่าเหนื่อยล่อใจ คว้าตัวไปร่วมก๊วนแบบฟรีๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้

แต่ล่าสุด เคลเมนส์ ทอนนีส์ ประธานสโมสรราชันสีน้ำเงินการันตีว่า พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อโน้มน้าวใจ โกเร็ตซ์กา ให้อยู่กับทีมต่อไป “เราจะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะอยู่ต่อ และในเดือนมกราคมเขาต้องพูดในสิ่งที่เขาอยากจะทำว่ามันคืออะไร”

“ชาลเก ยอมรับเงื่อนไขทางการเงินของ เลออน และทีมงาน เขามีส่วนสำคัญต่อการพัฒนาทีมในช่วงซัมเมอร์และครึ่งซีซั่นที่ผ่านมา ขณะนี้เราอยู่ที่สองของลีกและเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ เดเอฟเบ โพคาล ด้วย”

“ผมมั่นใจว่า เลออน จะมีการพัฒนาที่น่าทึ่งหากอยู่ที่ชาลเก เราไม่เคยปิดกั้นเส้นทางของเขาในการก้าวไปสู่สโมสรที่ใหญ่กว่าในอนาคต และผมคิดว่าเขาคงจะรู้สึกดีหากอยู่ที่นี่ต่อไป”.

บิ๊กบอสของทีมราชันสีน้ำเงินเร้า "เลออน โกเร็ตซ์กา" ให้รีบตัดสินอนาคตของตัวเองในช่วงปีใหม่นี้ พร้อมย้ำชัดว่าจะทำทุกอย่างเพื่อโน้มน้าวใจให้อยู่กับทีมต่อไป... 8 ม.ค. 2561 16:07 8 ม.ค. 2561 17:06 ไทยรัฐ