วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปเฝ้าไข้ กลายเป็นโจร! เจอกุญแจรถเก๋งในห้องน้ำรพ. ขับไปฝากบ้านเพื่อน

สองหนุ่มสตูล มาเฝ้าไข้ลูกสาวที่ รพ.เดียวกัน คนหนึ่งกลายเป็นผู้เสียหาย หลังลืมกุญแจรถไว้ในห้องน้ำ อีกคนไปเจอ กลายเป็นโจร ขโมยรถไปไว้บ้านเพื่อนแล้วทำทีกลับมาเฝ้าไข้ต่อ แต่ไม่รอด ตร.ตามรวบได้ภายใน 6 ชั่วโมง...


เวลา 10.00 น.วันที่ 8 ม.ค. 2561 ที่ลานหน้าตำรวจภูธร จ.สตูล พล.ต.ต.ศุภวัฒน์ ทับเคลียว ผบก.ภ.จว.สตูล พ.ต.อ.ชัชพิสิฐ นคราวงศ์ รอง ผบก.ก.ภ.จ.สตูล ร่วมแถลงข่าวจับกุมนายชัยยา สาตัน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 255/12 ถนนยาตราสวัสดิ์ อ.เมืองสตูล

โดยก่อนหน้านี้นายชัยยา สาตัน ได้ขโมยรถเก๋ง ฮอนด้ารุ่นซีวิค สีดำ ทะเบียน กข 6229 สตูล ของนายจำเนียน โต๊ะหลัง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ที่ 2 ต.แป-ระ อ.ท่าแพ จ.สตูล เหตุเกิดในรพ.ท่าแพ ขณะที่ผู้เสียหายไปเฝ้าไข้บุตรสาวและลืมกุญแจรถในห้องน้ำของโรงพยาบาล กระทั่งมาทราบอีกที รถได้ถูกขโมยไป

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนโดยดูกล้องวงจรปิดของ รพ.ท่าแพ กระทั่งทราบว่าคนร้ายคือนายชัยยา สาตัน ซึ่งหลังจากนายชัยยา ขโมยรถไปก็ไปฝากไว้ที่บ้านของเพื่อนใน ต.แป-ระ อ.ท่าแพ แล้วนายชัยยา ได้วกกลับไปที่ รพ.ท่าแพ อีกครั้ง ทำทีเฝ้าไข้บุตรสาวตามเดิม เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม

สอบสวน นายชัยยา รับสารถาพว่าขโมยรถคันดังกล่าวจริง ก่อนนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปยึดของกลางคืนมาได้ โดยใช้เวลาสืบสวนสอบสวนเพียง 6 ชั่วโมง ก็สามารถจับคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ในสถานที่ราชการ และนำรถส่งคืนให้เจ้าของ.

สองหนุ่มสตูล มาเฝ้าไข้ลูกสาวที่ รพ.เดียวกัน คนหนึ่งกลายเป็นผู้เสียหาย หลังลืมกุญแจรถไว้ในห้องน้ำ อีกคนไปเจอ กลายเป็นโจร ขโมยรถไปไว้บ้านเพื่อนแล้วทำทีกลับมาเฝ้าไข้ต่อ แต่ไม่รอด ตร.ตามรวบได้ภายใน 6 ชั่วโมง... 8 ม.ค. 2561 14:47 8 ม.ค. 2561 15:49 ไทยรัฐ