วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระวังให้ดี! กูรูฟันฉับ ชุดขาวรื้อแผนฉกดูโอ้สิงห์ช่วงซัมเมอร์

กูรูลูกหนังลาลีกาวิเคราะห์แบบตรงไปตรงมาว่า พลพรรคราชันชุดขาวจะรื้อแผนล่าตัว เอเดน อาซาร์ด และ ติโบต์ คูร์ตัวส์ มาเป็นหนึ่งในสมาชิกกาลาติกอสให้ได้ ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค.ว่า ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวงการลูกหนังแห่งสเปนเชื่อว่า เรอัล มาดริด มีแผนที่จะกระชากสองผู้เล่นคนสำคัญของเชลซี ไปเสริมทัพในช่วงปิดฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

โดยผู้เล่นที่สองรายที่พูดถึง ได้แก่ เอเดน อาซาร์ด และ ติโบต์ คูร์ตัวส์ ซึ่งทั้งคู่ต่างแสดงท่าทีอย่างชัดเจนว่า ต้องการย้ายออกจากรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังสัญญาฉบับใหม่ยังไม่มีความคืบหน้า

กระทั่งล่าสุด กิลเลียม บาลาเก ผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลาลีกาของสกาย สปอร์ต แสดงความมั่นใจว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ จะออกล่าแข้งดังทั้งสองราย ไปเสริมความแข็งแกร่งในซีซั่นหน้าให้ได้

“เรอัล มาดริด ต้องการผู้เล่นระดับบิ๊กเนม ซึ่งมีชื่อของ คูร์ตัวส์ กับ อาซาร์ด รวมอยู่ด้วย นี่คือชื่อของนักเตะที่พวกเขาต้องการสำหรับฤดูกาลหน้า ผมไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะได้ทั้งสองคนไปร่วมทีมนะ แต่นั่นคือรายชื่อที่มาดริดต้องการช็อปปิ้งต่างหาก”

“มันชัดเจนอยู่ในความคิดของผู้บริหารเรอัล มาดริด อยู่แล้วว่า พวกเขาต้องการกองหน้าอีกหนึ่งราย ซึ่งนั่นหมายความว่า คาริม เบนเซมา จะถูกขายออกจากทีม เพราะเขาไม่ได้รับการหนุนหลังจากแฟนๆ มาดริดมักจะมีแผนที่จะสร้างทีมเป็นกาลาติกอสในทุกๆ ปีหรือสองปีเสมอ พวกเขาตระหนักดีกว่านักเตะในแนวรุกแก่ขึ้นทุกปี และมันเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาในการทำประตู” กูรูลูกหนังสเปน กล่าว.

กูรูลูกหนังลาลีกาวิเคราะห์แบบตรงไปตรงมาว่า พลพรรคราชันชุดขาวจะรื้อแผนล่าตัว เอเดน อาซาร์ด และ ติโบต์ คูร์ตัวส์ มาเป็นหนึ่งในสมาชิกกาลาติกอสให้ได้ ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้... 8 ม.ค. 2561 14:31 8 ม.ค. 2561 15:08 ไทยรัฐ