วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำไมธีมดำมีชุดแดง ส่องแฟชั่นพรมแดง 'ลูกโลกทองคำ 2018'

อีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ผู้คนต่างรอคอยกับการประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ หรือ Golden Globe Award 2018 ที่เหล่าดารา นักแสดงชื่อดังแห่งฮอลลีวูดต่างก็พากันมาเดินอวดโฉมบนพรมแดงแห่งนี้

ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 75 นี้ เหล่าดารา-นักแสดงต่างร่วมใจกันใส่ชุดดำเข้าร่วมงาน เพื่อแสดงถึงจุดยืนในการสนับสนุนโครงการ “Time’s Up” ซึ่งเป็นโครงการเกี่ยวกับการต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศและความเหลื่อมล้ำทางเชื้อชาติ จากการรวมตัวกันของสาวๆ ในวงการบันเทิงกว่า 300 คน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือด้านกฎหมายแก่ทั้งชาย-หญิงที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ

แต่ในขณะเดียวกัน...เกิดปรากฏการณ์โนสนโนแคร์ สาวคนหนึ่งสวมชุดแดงสดเข้ามาในงาน ชื่อของเธอคือ บลังกา บลังโก ดาราสาววัย 36 ปี มีผลงานการแสดงหนังมากว่า 40 เรื่อง แต่ส่วนใหญ่เป็นหนังเล็กๆ หรือหนังอินดี้ใช้ทุนต่ำ ส่วนสาเหตุในการแต่งชุดแดงมาร่วมงานนี้ เธอยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็นใดๆ ...หากเราไม่มองถึงเรื่องความเหมาะสม ก็ต้องบอกว่าเธอค่อนข้างประสบความสำเร็จในชุดสีแดงสดเลยทีเดียว เพราะชื่อและภาพของเธอปรากฏอยู่บนสื่อต่างๆ ทั่วโลกแล้ว อ๋อ...นอกจากนี้ยังมี Meher Tatna ประธานองค์กรสื่อนานาชาติแห่งฮอลลีวูดอีกคนที่ใส่ชุดแดงมาร่วมงานเช่นกัน

นอกจากนั้น เราจะพาท่านไปชมแฟชั่นพรมแดงของเหล่าดาราฮอลลีวูดคนอื่นๆ ซึ่งไทยรัฐออนไลน์ ขอบอกเลยว่าสวย สง่างาม กินกันไม่ลงเลยทีเดียว

ที่มา:

hollywoodlife

งานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75 ประจำปี 2018 เหล่าดารานักแสดงเข้ามาร่วมเดินพรมแดงในชุดดำ เพื่อสนับสนุนโครงการต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ 8 ม.ค. 2561 14:00 8 ม.ค. 2561 16:12 ไทยรัฐ