วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมย์ แย้มคุยเรื่องแต่งกับ เจ แล้ว ไม่น่านาน

เมย์ แย้มคุยเรื่องแต่งกับ เจ แล้ว ไม่น่านาน

  • Share:

เพื่อน​หลาย​คน​แต่งงาน​มี​ลูก​มี​เต้า​กัน​ไป​แล้ว เมย์-พิชญ์​นา​ฏ ได้​แต่​ดู​เพื่อนๆมี​ความ​สุข​ตา​ละห้อย แล้ว​ฉัน​ล่ะ?? เมย์ ซึ่ง​ประกาศ​มา​ตลอด​ว่า​อยาก​แต่งงานๆ แต่​กลับ​ยัง​ไม่​ถึง​วัน​นั้น​สัก​ที ขณะ​ที่​แฟน​หนุ่ม เจ-ช​นา​ธิป ก็​กำลัง​ฟอร์ม​ฮอต​กับ​อาชีพ ​ค้า​แข้ง​ใน​เจ-ลีก ประเทศ ​ญี่ปุ่น ทีม​คอน-​ซา​โดเล ซัป​โป​โร และ​ยัง​เป็น​หัวใจ​สำคัญ​ของ​ทีม​ชาติ​ไทย​อีก​ด้วย ล่า​สุด​เจอ เมย์ เดินสาย​โปรโมต​ลิปสติก​แบรนด์ “DOK” ที่​หนังสือพิมพ์​ไทยรัฐ เลย​ถาม​ว่า เดินทาง​ไป​หาเจที่​ญี่ปุ่น​บ่อย​มาก​เลย? “ก็​ไป​หา​เค้า​ทุก​เดือน เพราะ​สัญญา​ไว้​ก็​ต้อง​เป็น​สัญญา (หัวเราะ) คือ​เค้า​บอก​ให้​ไป​หา​ทุก​เดือน​เลย​นะ เรา​ก็​โอ​เคๆ” ระยะ​ทาง​เป็น​อุปสรรค​ความ​รัก​มั้ย? “ไม่​มี​เลย พอ​ไกล​กัน​กลับ​คิดถึง​กัน ทำให้​เรา​ทะนุถนอม​กัน​มาก​ขึ้น​เวลา​เจอ​ไม่​งอแง ไม่​ทะเลาะ” ถ้า​ทีม​ที่​ญี่ปุ่น​อยาก​จะ​ได้​ตัว​เจ​ไป​เล่น​ถาวร​เมย์​โอ​เค​มั้ย? “คือ​จริงๆที่​เค้า​ไป เรา​ก็​เป็น​คน​สนับสนุน ตอน​ที่​รู้​ว่า​ทาง​ญี่ปุ่น​ติดต่อ​มา เค้า​ก็​ยัง​ดู​งงๆ แต่​เมย์​ให้​เค้า​ไป ทุก​คน​ก็​ตกใจ​ทำไม​ถึง​อยาก​ให้​ไป เพราะ​เมย์​คบ​กับ​เค้า​มา เมย์​รู้​ว่าความ​ฝัน​เค้า​คือ​การ​ได้​ไป​ค้า​แข้ง​ต่าง​ประเทศ มัน​ก็​เลย​รู้สึก​ว่า​นี่​คือ​ความ​ฝัน​ของ​เค้า เมื่อ​มี​โอกาส​ก็​ต้อง​คว้า​ไว้ ถ้า​เค้า​ต้อง​อยู่​ยาว​ก็​ยินดี (ยิ้ม) คือ​ญี่ปุ่น​มัน​ไม่ได้​ไกล​มาก 6-7 ชั่วโมง​ยัง​ไหว”

อยู่​กับ​เพื่อนๆที่​มี​ครอบครัว​แล้ว​กดดัน​มั้ย? “เคย​กดดัน​ใน​ปี​ที่​ทุก​คน​แต่งงาน​ กัน​หมด มัน​เป็น​ปี​ที่​เมย์​รู้สึก​เคว้งคว้าง ปี​นั้น​วุ้นเส้น​แต่ง แป้ง​แต่ง เป้​ย​แต่ง เป็น​ปี​ที่​เมย์รู้สึก​ว่า​งง​กับ​ชีวิต​มาก เสีย​ศูนย์​อยู่​ประมาณ 2-3 ปี ไม่​เข้าใจ​ตัว​เอง และ​อยาก​แต่งงาน ก็​ไป​เจอ​ความ​รัก​แบบ​งงๆ จน​ตอน​นี้​เพื่อน​ก็​กลับ​มา​อยู่​กับ​เรา​หลาย​คน (หัวเราะ) หรือ​ไม่​ก็​มี​ลูก​ไป​เลย ก็​เลย​รู้สึก​เฉยๆ ตอน​นี้​เรา​รู้​แล้ว​ว่าความ​สุข​ของ​เรา​คือ​อะไร ไม่​ใช่​การ​แต่งงาน มัน​คือ​หา​ใคร​สัก​คน​ที่​เข้าใจ​เรา มา​เติม​เต็ม​เรา​มาก​กว่า เมย์​คิด​ว่า​เมย์​เจอ​แล้ว” คบ​กัน​มา 3 ปี​แล้ว ก่อน​หน้า​นี้​หลาย​คน​มอง​ว่า​ไม่​น่า​รอด? “ตอน​แรก​ที่​คบ​กัน​บอก​ตรงๆว่า​นอ​ยด์ ไม่​กล้า​บอก​ใคร เพราะ​ดู​เป็น​คน​ที่​ไม่​น่า​จะ​มา​คบ​กัน​ได้ ทุก​คน​เห็น​แต่​ความ​แตก​ต่าง ว่า​เค้า​เด็ก เรา​แก่ เรา​สูง​กว่า​เค้า เค้า​ตัว​เล็ก เค้า​เป็น​นัก​ฟุตบอล เรา​เป็น​ดารา​ไป​เอา​ทำไม เรา​เลย​ระวัง​ใน​การ​คบ​กัน (ยิ้ม) ยอม​รับ​ว่า​คน​รอบ​ข้าง​แม้แต่​เพื่อน​สนิท​ยัง​ไม่​เห็น​ด้วย ถาม​ว่า​จะ​เอาจริง​เหรอ ทุก​คน​ดู​ห่วง​ด้วย เพื่อน​บาง​คน​บอก​ว่า​เดี๋ยว​เมย์​ก็​เบื่อ พอ​มา​ถึง​วัน​นี้​เพื่อนๆทุก​คน​ยอม​รับ เค้า​กลาย​เป็นขวัญใจ​ของ​เพื่อนๆ ขวัญใจ​ของ​ที่​บ้าน จาก​เดิม​ที่​ทุก​คน​ไม่​พูด​อะไร แต่​ตอน​นี้​ทุก​คน​ถาม​ถึง​เค้า​ตลอด

แถม​ยัง​มี​เพื่อน​มา​บอก​ว่า​ไม่​เคย​เห็น​เมย์​มี​ความ​สุข​และ​เป็น​ตัว​เอง​แบบ​นี้ เมย์​ไป​เที่ยว​กับ​เพื่อน​ได้​โดย​ไม่​ต้อง​ห่วง​เค้า เรา​รู้​ตา​รา​งงาน​ของ​กันและกัน เจ​คือ​ผู้ชาย​ที่​ไว้ใจ​ได้” เริ่ม​คุย​เรื่อง​แต่ง​รึ​ยัง? “คุยนะ แต่​ต้อง​ไป​ถาม​เค้า​เอง เมย์​รอ​ได้ ไม่​น่า​จะ​นาน​แล้ว​ค่ะ แต่​จะ​เร็ว​ขนาด​ไหน​ต้อง​ไป​ถาม​เค้า (ยิ้ม) แต่​ถ้า​ต้อง​แต่งงาน​แล้ว​เค้า​ต้อง​ไป​ทำ​งาน​ที่​เมืองนอก เมย์​ยัง​งง​อยู่ (หัวเราะ) ยัง​ตอบ​ไม่ได้ ก็​ต้อง​ทำใจ​ให้​เค้า​ไป​ล่า​ฝัน​ก่อน ให้​กำลังใจ​แต่​ก็​โอ​เค​เมย์​มี​ความ​สุข ตื่นเต้น​ไป​กับ​เค้า​ด้วย (ยิ้ม)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้