วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โพลดี’ โภชนา! อดีตแข้งปืนโตเปิดร้านเคบับเป็นอาชีพเสริม

อดีตดาวเตะชื่อดังของทีมอาร์เซนอล เปิดตัวธุรกิจใหม่ในบ้านเกิด ด้วยการลงขันกับเพื่อนอีก 2 คนเพื่อเปิดร้านเคบับ ท่ามกลางกระแสตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ม.ค. ว่า ลูคัส โพดอลสกี อดีตกองหน้าทีมชาติเยอรมนี เปิดตัวร้านเคบับในบ้านเกิดที่เมืองโคโลญจน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจเสริมนอกเหนือจากอาชีพการค้าแข้ง

โดยร้านดังกล่าวมีชื่อว่า “Mangal Doener” ซึ่ง โพดอลสกี ร่วมหุ้นกับเพื่อนนักธุรกิจอีก 2 รายลงขันกันเปิดร้าน ขณะที่ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อสุดสัปดาห์ มีบรรดาแฟนคลับกว่า 1 พันคนไปร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยแข้งดังวัย 32 ปี ร่วมแจกลายเซ็นอย่างเป็นกันเอง

สำหรับการเปิดร้านในครั้งนี้ ถือเป็นธุรกิจด้านอาหารครั้งแรกของอดีตดาวเตะของทีมอาร์เซนอล หลังจากเคยชิมลางในการเปิดตัวร้านไอศกรีมไปได้ไม่นาน

ทั้งนี้ ในฤดูกาลหน้า ลูคัส โพดอลสกี จะมีโอกาสลงเล่นเคียงข้างกับ “โก๋อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน ในศึกฟุตบอลเจลีกของญี่ปุ่น ภายใต้สีเสื้อของวิสเซล โกเบ.

อดีตดาวเตะชื่อดังของทีมอาร์เซนอล เปิดตัวธุรกิจใหม่ในบ้านเกิด ด้วยการลงขันกับเพื่อนอีก 2 คนเพื่อเปิดร้านเคบับ ท่ามกลางกระแสตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง.... 8 ม.ค. 2561 10:20 8 ม.ค. 2561 10:59 ไทยรัฐ