วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคราชจัดประกวดธิดาช้างเมืองย่า ถูกใจสาวอ้วน แห่สมัครชิงมงกุฎคึกคัก (คลิป)

เวทีสาวอ้วน!! โคราช เตรียมจัดกิจกรรมฮือฮา โดยนำสาวแท้ และสาวประเภทสอง น้ำหนักตัวเกินกว่า 80 กิโลกรัม เข้าประกวด "ธิดาช้างเมืองย่า" โดยมีสาวไซส์ใหญ่จากทั่วประเทศแห่กันไปสมัครเพื่อชิงมงกุฎ สายสะพาย กันคึกคัก...

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 61 นายปรีชา ลิ้มอั่ว ที่ปรึกษาหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา ผู้จัดการปฏิบัติการทั่วไปเดอะมอลล์นครราชสีมา เปิดเผยว่า จังหวัดนครราชสีมา เตรียมงานจัดกิจกรรมการประกวดธิดาช้างเมืองย่า ประจำปี 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา โดยมีบรรดาสุภาพสตรี และสาวประเภทสอง ที่แต่ละคนมีน้ำหนักตัวเกิน 80 กิโลกรัม ในจำนวนนี้การันตีน้ำหนักของสาวเจ้าเนื้อมากกว่า 100 กิโลกรัม ซึ่งผู้เข้าประกวดธิดาช้างเมืองย่า ประเภทสุภาพสตรี จากจังหวัดนครราชสีมา น้ำหนักมากสุด 130 กิโลกรัม และผู้เข้าประกวดธิดาช้างเมืองย่า สาวประเภทสอง จากจังหวัดสุพรรณบุรี น้ำหนักมากสุด 153 กิโลกรัม ซึ่งแต่ละคนได้เดินทางไปกรอกใบสมัคร และส่งเอกสารคุณสมบัติ เพื่อขอสมัครเข้าร่วมการประกวดธิดาช้างเมืองย่า ประจำปี 2561 กันคึกคัก ท่ามกลางบรรยากาศที่ครื้นเครงสนุกสนาน ซึ่งผู้เข้าร่วมประกวดยังได้โชว์สวมใส่ชุดว่ายน้ำ เพื่อถ่ายแฟชั่นโชว์โปรโมตกิจกรรมการประกวดดังกล่าวด้วย โดยกติกาการสมัคร ผู้เข้าร่วมประกวดทุกคนจะต้องเป็นสุภาพสตรี หรือสาวประเภทสอง ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีน้ำหนักตัวมากกว่า 80 กิโลกรัมขึ้นไป สำหรับแนวคิดการประกวดธิดาช้างเมืองย่า จัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นเพื่อส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวในจังหวัดนครราชสีมาให้มีสีสัน และถือเป็นการเปิดโอกาสให้ทั้งสาวแท้ และสาวเทียม ที่มีน้ำหนักตัวมากเกินปกติได้มีโอกาสแสดงศักยภาพ และความสามารถของตัวเอง พร้อมทั้งทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ให้กับสังคม โดยผู้เข้าร่วมประกวดธิดาช้างเมืองย่าทุกคน จะได้ร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์อนุรักษ์ช้าง และสัตว์ป่า ในการเป็นตัวแทนทำโป่งดิน และสร้างฝายชะลอน้ำภายในผืนป่าอุทยานแห่งชาติทับลาน ทั้งนี้ กิจกรรมการประกวดธิดาช้างเมืองย่า ประจำปี 2561 จะจัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา ชิงมงกุฎ สายสะพาย และเงินรางวัลมากมาย ซึ่งล่าสุดจนถึงขณะนี้มีสาวแท้ และสาวเทียม สนใจสมัครเข้าประกวดกิจกรรมในครั้งนี้แล้ว จำนวน 40 คน.

เวทีสาวอ้วน!! โคราช เตรียมจัดกิจกรรมฮือฮา โดยนำสาวแท้ และสาวประเภทสอง น้ำหนักตัวเกินกว่า 80 กิโลกรัม เข้าประกวด "ธิดาช้างเมืองย่า" โดยมีสาวไซส์ใหญ่จากทั่วประเทศแห่กันไปสมัครเพื่อชิงมงกุฎ สายสะพาย กันคึกคัก... 8 ม.ค. 2561 09:51 9 ม.ค. 2561 10:15 ไทยรัฐ