วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซวยเฉย!! 'เมสซี' แจ้งบาร์ซาดร็อปแข้งตัวจริง 1 รายเปิดทาง 'คูตินโญ'

ใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว หลังสื่อดังประเทศสเปนตีข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี ซุปตาร์อาร์เจนไตน์ของบาร์เซโลนา เรียกร้องให้ต้นสังกัดดร็อปแข้งตัวหลัก 1 รายเพื่อเปิดทางให้ ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ป้ายแดงเป็นตัวจริง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า “ไดอารีโอ โกล” สื่อดังแดนกระทิงตีข่าวสุดฉาวว่า ลิโอเนล เมสซี สตาร์ดังของบาร์เซโลนา เรียกร้องให้ เอร์เนสโต บัลเบร์เด กุนซือของทีมดร็อป อุสมาน เดมเบเล ปีกดาวรุ่งออกจากตัวจริง เพื่อเปิดทางให้ ฟิลิปเป คูตินโญ แข้งตัวใหม่ลงสนามแทน

คูตินโญ เพิ่งย้ายจาก “หงส์แดง” มาเล่นในถิ่นคัมป์นูด้วยค่าตัวสถิติสโมสร 142 ล้านปอนด์ แต่เจ้าตัวต้องเรียกความฟิตอีกสักพักถึงจะได้ลงสนาม ซึ่ง เมสซี ก็ต้องการเล่นร่วมกับแข้งรายนี้พร้อมกับ หลุยส์ ซัวเรซ และต้องการให้ เดมเบเล ปีกค่าตัวแพงอีกคนเป็นตัวสำรองไปก่อน

สำหรับ คูตินโญ ยังอยู่ในช่วงพักฟื้นอาการบาดเจ็บ โดยเจ้าตัวไม่ได้ลงเล่นให้กับหงส์แดงในช่วงสองเกมหลัง ก่อนจะย้ายมาเปิดตัวกับทางบาร์เซโลนา

ใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว หลังสื่อดังประเทศสเปนตีข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี ซุปตาร์อาร์เจนไตน์ของบาร์เซโลนา เรียกร้องให้ต้นสังกัดดร็อปแข้งตัวหลัก 1 รายเพื่อเปิดทางให้ ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ป้ายแดงเป็นตัวจริง... 8 ม.ค. 2561 06:26 8 ม.ค. 2561 08:37 ไทยรัฐ