วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะดุ้ง! ‘กรีซมันน์’ เรียกร้องผี 1 เรื่องถ้าให้ได้เดี๋ยวย้ายมาจอยด้วย

สะดุ้ง! ‘กรีซมันน์’ เรียกร้องผี 1 เรื่องถ้าให้ได้เดี๋ยวย้ายมาจอยด้วย

  • Share:

สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด เรียกร้องผีแดง 1 เรื่องถ้าทำได้เดี๋ยวจะย้ายมาเล่นด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงเลือดน้ำหอมของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เรียกร้องค่าเหนื่อยสถิติสโมสรต่อ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากให้เขาได้ก็พร้อมที่จะย้ายมาเล่นด้วย

ดาวยิงวัย 26 ปีตกเป็นข่าวกับผีแดงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมาแต่เจ้าตัวเลือกที่จะต่อสัญญากับตราหมีออกไป แต่ก็ยังมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 100 ล้านยูโร

หลังจากที่ บาร์เซโลนา เพิ่งควักเงิน 142 ล้านปอนด์คว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์แซมบ้าจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปร่วมทีมทำให้พวกเขาไม่จำเป็นที่จะเป็นก้างขวางคอของผีแดงดึงตัว กรีซมันน์ อีกต่อไป

ทำให้ล่าสุด “ผีแดง” เป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม อย่างไรก็ตามจากรายงานของ เดอะ ซัน สื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า ผีแดง ต้องให้ค่าเหนื่อยสถิติสโมสร ที่ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ตัวเขาถึงจะย้ายมาร่วมทีม

สำหรับค่าเหนื่อยสถิติสโมสรอยู่ที่ พอล ป็อกบา ที่ได้รับทรัพย์ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ในตอนนี้ และทาง กรีซมันน์ ก็ได้ปฏิเสธค่าเหนื่อย 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เช่นกันหลังจากผีแดงยื่นข้อเสนอมา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้