วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะดุ้ง! ‘กรีซมันน์’ เรียกร้องผี 1 เรื่องถ้าให้ได้เดี๋ยวย้ายมาจอยด้วย

สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด เรียกร้องผีแดง 1 เรื่องถ้าทำได้เดี๋ยวจะย้ายมาเล่นด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงเลือดน้ำหอมของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เรียกร้องค่าเหนื่อยสถิติสโมสรต่อ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากให้เขาได้ก็พร้อมที่จะย้ายมาเล่นด้วย

ดาวยิงวัย 26 ปีตกเป็นข่าวกับผีแดงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมาแต่เจ้าตัวเลือกที่จะต่อสัญญากับตราหมีออกไป แต่ก็ยังมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 100 ล้านยูโร

หลังจากที่ บาร์เซโลนา เพิ่งควักเงิน 142 ล้านปอนด์คว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์แซมบ้าจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปร่วมทีมทำให้พวกเขาไม่จำเป็นที่จะเป็นก้างขวางคอของผีแดงดึงตัว กรีซมันน์ อีกต่อไป

ทำให้ล่าสุด “ผีแดง” เป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม อย่างไรก็ตามจากรายงานของ เดอะ ซัน สื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า ผีแดง ต้องให้ค่าเหนื่อยสถิติสโมสร ที่ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ตัวเขาถึงจะย้ายมาร่วมทีม

สำหรับค่าเหนื่อยสถิติสโมสรอยู่ที่ พอล ป็อกบา ที่ได้รับทรัพย์ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ในตอนนี้ และทาง กรีซมันน์ ก็ได้ปฏิเสธค่าเหนื่อย 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เช่นกันหลังจากผีแดงยื่นข้อเสนอมา

สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด เรียกร้องผีแดง 1 เรื่องถ้าทำได้เดี๋ยวจะย้ายมาเล่นด้วย... 8 ม.ค. 2561 05:23 8 ม.ค. 2561 05:52 ไทยรัฐ