วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มคลั่ง คว้าถังดับเพลิง ไล่ทุบห้องคนอื่น ก่อนดิ่งจากชั้น 6 ดับสยอง

หนุ่มคลั่ง คว้าถังดับเพลิง ตะโกนโวยวายไล่ทุบพังห้องคนอื่นบนคอนโดชั้น 6 กลางเมืองชลบุรี ก่อนดิ่งร่างตัวเองลงมา กระแทกพื้นลานจอดรถดับสยอง...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.ท.อภินันท์ บุญยรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งคนตกตึกเสียชีวิต ภายในลานจอดรถคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบ พบร่างนายรณเดช ผ่องศรี อายุ 36 ปี เสียชีวิตสภาพแขนขาและคอหัก โดยบริเวณช่องลมซึ่งเป็นกระจกบนชั้น 6 มีเศษกระจกแตกกระจายเกลื่อน รวมถึงห้องพักบนชั้น 6 ห้องหนึ่ง ภายในห้องมีกระจกแตกพังยับ มีรอยเลือดหยดเป็นทาง

ด้านผู้เสียหายเป็นหญิงเจ้าของห้อง กล่าวว่า ไม่รู้จักคนตาย ก่อนเกิดเหตุผู้ตายใช้ถังดับเพลิงไล่ทุบห้องหลายห้อง และมาถึงห้องตนพร้อมตะโกนโวยวายเสียงดัง ซึ่งตนได้หลบเข้าไปในห้องนอนอีกห้องด้านใน

สอบถามนายรังสรรค์ สุทธิบุตร อายุ 50 ปี รปภ.คอนโด เผยว่า ได้ยินเสียงดังเหมือนทะเลาะอยู่คนเดียว และได้ยินเสียงเหมือนทุบอะไรสักอย่าง กระทั่งได้ยินเสียงดังเหมือนของหล่นพื้น เมื่อวิ่งมาดูจึงรู้ว่ามีคนตกตึกลงมาตาย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคอนโด เพื่อหาสาเหตุต่อไป.

หนุ่มคลั่ง คว้าถังดับเพลิง ตะโกนโวยวายไล่ทุบพังห้องคนอื่นบนคอนโดชั้น 6 กลางเมืองชลบุรี ก่อนดิ่งร่างตัวเองลงมา กระแทกพื้นลานจอดรถดับสยอง... 8 ม.ค. 2561 05:18 8 ม.ค. 2561 07:43 ไทยรัฐ