วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มบริษัทกำจัดปลวก ดับคาที่หน้าสวนสยาม ซิ่งมอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถเมล์

หนุ่มบริษัทกำจัดปลวก ดับคาที่หน้าสวนสยาม ซิ่งมอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถเมล์

  • Share:

หนุ่มพนักงานบริษัทกำจัดปลวกย่านเสรีไทย ดื่มเหล้าเสร็จ บิดมอเตอร์ไซค์จะกลับบ้านมาทางหน้าสวนสยาม ชนเข้าอย่างจังท้ายรถเมล์สาย 11 ตรงจุดกลับรถ เสียชีวิตคาที่ ในเบาะรถยังมีขวดเหล้าซุกอยู่...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 7 ม.ค. ร.ต.ท.ชัยยุทธ ศักดิ์เพชร รองสว.(สอบสวน) สน.บางชัน รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถโดยสารประจำทาง มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสวนสยาม แขวงและเขตคันนายาว จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถด้านหน้าสวนสยาม พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว สีดำ ทะเบียน มรน 343 กรุงเทพ สภาพด้านหน้าเสียหายพังยับเยิน ล้มอยู่ใต้ท้ายรถโดยสารประจำทาง สีครีมแดง ทะเบียน 12-0250 กรุงเทพ เลขข้างรถ 2-80208 สาย 11 วิ่งระหว่างประเวศ-มาบุญครอง สภาพด้านข้างช่วงท้ายข้างล้อหลัง ถูกชนอย่างจังจนทำให้ตัวถังฉีกขาดใกล้กันพบศพนายต้น ภู่คง อายุ 39 ปี มีบาดแผลขนาดใหญ่บริเวณศีรษะ

จากการสอบสวนนางบุปผา น้อยนิล อายุ 44 ปี พนักงานเก็บค่าโดยสาร ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนายขจร ทองปลอด อายุ 54 ปี พนักงานขับรถได้นำรถกลับเข้าอู่ หลังจากที่วิ่งรับ-ส่งผู้โดยสารเสร็จแล้ว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นที่กลับรถ นายขจรได้ให้สัญญานไฟและกลับรถตามปกติ ตนเองนั่งอยู่ด้านท้ายรถได้โบกให้สัญญาณมือ ระหว่างนั้นรถจักรยานยนต์ซึ่งขับขี่มาด้วยความเร็ว ลงสะพานข้ามคลองลำเกร็ด ได้พุ่งตรงเข้ามาโดยที่ไม่มีการเบรก ก่อนชนเข้าอย่างจังบริเวณด้านข้างท้ายรถ จนทำให้คนขี่จักรยานยนต์เสียชีวิตทันที

เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นพนักงานของบริษัทกำจัดปลวกแห่งหนึ่งย่านเสรีไทย และก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุราอยู่ที่บริษัท ก่อนจะขี่รถกลับบ้าน นอกจากนี้ยังพบสุราและขวดโซดาอยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งทางญาติ และส่งศพไปชันสูตร ส่วนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับใคร จะต้องสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้