วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รับยาแล้วนอน! สกายตี หงส์ไม่ได้สน 'มาห์เรซ-เลอมาร์' เผยชื่อตัวละครลับ

เดอะค็อปฝันสลายกันเป็นแถบหลัง สกายสปอร์ต สื่อเครดิตดียืนยันว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไม่ได้มีความสนใจดึงตัว ริยาด มาห์เรซ หรือ โธมัส เลอมาร์ มาร่วมทีมแทนที่ของ ฟิลิปเป คูตินโญ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า สกายสปอร์ต สื่อลูกหนังที่มีความน่าเชื่อถือเมืองผู้ดีตีข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับของศึกพรีเมียร์ลีก ไม่มีความสนใจที่จะล่าลายเซ็นของ ริยาด มาห์เรซ ปีกจากเลสเตอร์ ซิตี้ หรือ โธมัส เลอมาร์ ปีกจากโมนาโก ตามที่เป็นกระแสข่าวลืออยู่ในตอนนี้

หลังจากที่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปล่อย ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์แซมบ้าให้กับบาร์เซโลนาในราคา 142 ล้านปอนด์ทำให้พวกเขาตกเป็นข่าวต้องการได้ตัวแข้งใหม่มาทดแทนและชื่อของ ริยาด มาห์เรซ และ โธมัส เลอมาร์ คือสองแข้งที่อยู่ในลิสต์ต้นๆ

อย่างไรก็ตาม ทั้งสกายสปอร์ตและบีบีซี สองสื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษรายงานเสียงเดียวกันว่า "หงส์แดง" ไม่เคยสนใจ มาห์เรซ เลยแม้แต่น้อย อีกทั้งสกายยังระบุอีกว่า เลอมาร์ และ เกลสัน มาร์ตินส์ ปีกจากสปอร์ติง ลิสบอน ก็เช่นกันที่หงส์แดงยังไม่มีความสนใจ

เป็นที่คาดกันว่าตัวละครลับที่หงส์แดงกำลังสนใจและติดต่อทาบทามอยู่นั้นคือ เลออน กอเรตซ์กา มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติเยอรมนีชุดแชมป์คอนเฟดเดอเรชันส์คัพจากทีมชาลเก 04 ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

เดอะค็อปฝันสลายกันเป็นแถบหลัง สกายสปอร์ต สื่อเครดิตดียืนยันว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไม่ได้มีความสนใจดึงตัว ริยาด มาห์เรซ หรือ โธมัส เลอมาร์ มาร่วมทีมแทนที่ของ ฟิลิปเป คูตินโญ... 7 ม.ค. 2561 22:54 8 ม.ค. 2561 01:16 ไทยรัฐ