วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โทษทีพี่เงินหนา! โหมหนัก ‘หงส์แดง’ จ้องสอยโกลใหม่ ค่าฉีก 100 ล้าน

สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ต้องการได้ตัวผู้รักษาประตูคนใหม่ในมกราคมนี้ และเป้าหมายของพวกเขามีค่าฉีกสัญญาถึง 100 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก กำลังมือเติบหลังจากขาย ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์แซมบ้าให้กับบาร์เซโลนาในราคา 142 ล้านปอนด์ โดยพร้อมดึงตัวผู้รักษาประตูคนใหม่เพื่อแก้ปัญหาจุดอ่อนของทีม

ตามรายงานจาก “ดิ เอนดีเพนเดนต์” สื่อดังเมืองผู้ดีระบุว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของหงส์แดงกำลังมองใช้เงินจากการขายคูตินโญส่วนหนึ่งไปลงทุนกับผู้รักษาประตูโดยตั้งเป้าหมายไปที่ แยน โอบลัค จอมหนึบของแอตเลติโก มาดริด

อย่างไรก็ตามเคสนี้ดูเหมือนจะเป็นปัญหาหนักอึ้งของหงส์แดงอยู่พอสมควรเนื่องจากทางตราหมีไม่ต้องการปล่อยนักเตะตัวหลักออกจากทีมระหว่างฤดูกาล แต่หากหงส์แดงต้องการได้ตัวจริงๆพวกเขาต้องจ่ายค่าฉีกสัญญามูลค่าสูงถึง 100 ล้านปอนด์เพื่อนำตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีม

แต่ถึงกระนั้นก็ใช่ว่า หงส์แดง จะไม่กล้าทุ่มค่าฉีกสัญญา หลังจากพวกเขาเพิ่งทุบสถิติโลกกองหลังซื้อ เวอร์จิล ฟานไดค์ จากเซาแธมป์ตันมาหมาดๆเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ต้องการได้ตัวผู้รักษาประตูคนใหม่ในมกราคมนี้ และเป้าหมายของพวกเขามีค่าฉีกสัญญาถึง 100 ล้านปอนด์... 7 ม.ค. 2561 22:43 8 ม.ค. 2561 02:51 ไทยรัฐ