วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถส่งเซเว่นชนต้นไม้พังยับ ข้าวของกระจุย หนุ่มคนขับติดซากแต่รอด

กู้ภัย อบจ.ตาก นำเครื่องตัดถ่างเข้าไปช่วยเหลือคนขับรถส่งของเซเว่นที่บาดเจ็บติดคาซากรถที่ชนต้นไม้ สภาพรถแหลกยับ เครื่องยนต์กระจาย สินค้าที่บรรทุกมาเกลื่อนพื้น...

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2561 หน่วยกู้ภัย อบจ.ตาก นำเครื่องตัดถ่างเข้าไปช่วยเหลือ นายสมศักดิ์ จักษุวินัย อายุ 25 ปี คนขับรถยนต์โตโยต้าสีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒฌ 345 กรุงเทพมหานคร ของบริษัทส่งสินค้าให้ร้านสะดวกซื้อ (7-11) เกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้บนร่องกลางถนน พหลโยธิน บริเวณทางโค้งใกล้กับไร่ชลอ เกิดเทศ บ้านน้ำดิบ ตำบลสมอโคน อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก 

เป็นเหตุให้ด้านหน้าของรถพังเสียหายยับเยิน เครื่องหลุดลอยไปยังอีกฝั่งถนน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร ความรุนแรงของอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ตู้บรรทุกสินค้าแช่เย็นฉีกแตก สินค้าแช่เย็น เช่น ไส้กรอก ขนมปัง นมสด ที่รับมาจากคลังสินค้าที่ จ.เชียงใหม่ จะไปส่งให้ร้านค้าสาขาใน จ.กำแพงเพชร กระจายเกลื่อนพื้น

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัย อบจ. ต้องใช้เครื่องตัดถ่างค่อยๆ ถ่างซากรถบริเวณห้องโดยสาร ที่พังยุบ บีบอัดขาของนายสมศักดิ์คนขับรถที่ได้รับบาดเจ็บและร้องด้วยความเจ็บปวด อย่างทรมาน ใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงสามารถช่วยออกมาได้อย่างปลอดภัย เบื้องต้นตรวจสอบไม่พบบาดแผลที่รุนแรง มีเพียงบาดแผลถูกเศษกระจกบาดตามศีรษะและมีแผลที่เท้า ไม่มีกระดูกหักแต่อย่างใด.

กู้ภัย อบจ.ตาก นำเครื่องตัดถ่างเข้าไปช่วยเหลือคนขับรถส่งของเซเว่นที่บาดเจ็บติดคาซากรถที่ชนต้นไม้ สภาพรถแหลกยับ เครื่องยนต์กระจาย สินค้าที่บรรทุกมาเกลื่อนพื้น... 7 ม.ค. 2561 21:17 7 ม.ค. 2561 21:28 ไทยรัฐ