วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นไปได้! 'เลอมาร์-มาร์เรซ' หงส์แดงจัดมาเติมความโหดแพ็กคู่

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจยอมทุ่มเงินมโหฬาร คว้า 2 ดาวดัง โธมัส เลอมาร์ กับ ริยาด มาห์เรซ มาเสริมทัพให้ได้ภายในเดือนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ได้เงินก้อนโตจากการปล่อย ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิล ไปให้กับทีมบาร์เซโลนา ในราคา 142 ล้านปอนด์ อาจยอมทุ่มหมดหน้าตักด้วยการคว้า 2 ดาวดัง โธมัส เลอมาร์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีมโมนาโก กับ ริยาด มาห์เรซ กองกลางทีมชาติแอลจีเรีย ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาเสริมทัพพร้อมกันเลย ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้  

หลังจาก ลิเวอร์พูล ปล่อยตัวคูตินโญไปสู่ถิ่นคัมป์นู ด้วยค่าตัว 142 ล้านปอนด์ ทำให้สื่อดังของอังกฤษระบุว่า ลิเวอร์พูล หวังที่จะหาจอมเทคนิคมาแทนที่ให้ได้ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวอยากได้ตัว เลอมาร์ และ มาห์เรซ มาเสริมทัพ  

ล่าสุด มีรายงานว่า “หงส์แดง” อาจจะเซ็นสัญญาทั้งคู่มาเสริมทีม เพื่อเอามาเสริมเกมรุกที่ขาดหายไปจากการขายคูตินโญออกไปแล้วนั่นเอง ซึ่งทั้งคู่จะมีค่าตัวรวมกันประมาณ 140 ล้านปอนด์

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจยอมทุ่มเงินมโหฬาร คว้า 2 ดาวดัง โธมัส เลอมาร์ กับ ริยาด มาห์เรซ มาเสริมทัพให้ได้ภายในเดือนนี้... 7 ม.ค. 2561 21:01 7 ม.ค. 2561 22:44 ไทยรัฐ