วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้ามลอกเลียนแบบ นางเอกเผ็ดสวาท คั่วแซ่บผู้ชาย 6 คนรวด

ไม่มั่นพอ ไม่เปรี้ยวจริงทำไม่ได้นะคะ เป็นความสามารถพิเศษจริงๆ ดูไว้เป็นเยี่ยง ไม่ต้องไปทำตามอย่าง เพราะการคบแฟนทีเดียว 6 คนในเวลาเดียวกัน มันปวดหัวปวดใจกว่าที่คิด อาจจะสนุกดีในตอนแรกๆ แต่พอนานไปจะรู้เองว่า มันว้าวุ่นเกินกว่าจะคาดคิดได้ นางเอกเผ็ดจี๊ดของเรา นางคงมีความสุขล้นกับการบริหารเสน่ห์ ล่าเหยื่อไปวันๆ จึงคบเผื่อๆ เลือกเอาไว้ พร้อมกันทีเดียวถึง 6 หนุ่ม 6 สไตล์ 

หลายคนอาจจะตีความว่า นางเอกร่างเล็กคนนี้ต่อมกามกำเริบหลายใจเกินเหตุ มักมากในกิเลสตัณหาเกินไป ไม่รักเดียวใจเดียว ก็คงมีส่วนถูกบ้าง แต่ถ้าจะพูดตรงๆ แฟร์ๆ ก็ยังไม่แต่งงานจดทะเบียน การจะเปิดใจกว้างคบๆ เผื่อเลือกไว้ ค่อยๆ ดู ค่อยๆ พิจารณาไป เพื่อเลือกคนที่ดีที่สุดสำหรับตัวเรา ก็ไม่ใช่เรื่องผิดบาปแต่อย่างไร ถ้าไม่ได้จงใจหลอกกัน

อดีตผ่านไปแล้วนางเอกร่างเล็กเคยคบแฟนทีเดียวถึง 6 คน ปัจจุบันนางก็เปลี่ยนแนว หันมารักเดียวใจเดียว ดีออก! คบแฟนคนเดียวสบายใจจัง ส่วนจะลงเอยได้แต่งงานกันหรือไม่ ต้องจับตาเผือกต่อไป.

ไม่มั่นพอ ไม่เปรี้ยวจริงทำไม่ได้นะคะ เป็นความสามารถพิเศษจริงๆ ดูไว้เป็นเยี่ยง ไม่ต้องไปทำตามอย่าง เพราะการคบแฟนทีเดียว 6 คนในเวลาเดียวกัน มันปวดหัวปวดใจกว่าที่... 7 ม.ค. 2561 19:20 10 ม.ค. 2561 19:45 ไทยรัฐ