วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล่นของใหญ่! ‘เปเยกริโน’ หวังฉุดแข้งดังจากซุ้มมือปืน

“เมาริซิโอ เปเยกริโน” กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ของ “เซาแธมป์ตัน” ตกเป็นข่าวสนใจที่จะดึงตัวแข้งคนดังของ “อาร์เซนอล” มาเติมความแข็งแกร่ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า เมาริซิโอ เปเยกริโน ผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนตินาของ "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน ทีมชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดตามตรงไม่อ้อมค้อมอะไรทั้งนั้นว่า ต้องการที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว ธีโอ วัลคอตต์ ปีกความเร็วสูงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า วัลคอตต์ เคยค้าแข้งอยู่กับยอดทีมแห่งถิ่น เซนต์แมรี สเตเดียม ก่อนย้ายออกไปยังกรุงลอนดอน เพื่อร่วมทัพ เดอะ กันเนอร์ส เมื่อช่วงปี 2006 ในขณะที่อายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่สามารถพัฒนาขีดความสามารถไปได้ไกลอย่างที่คาดการณ์กันเอาไว้ในตอนแรก

ล่าสุด เปเยกริโน ออกมากล่าวถึง วัลคอตต์ ว่า "ด้วยความสัตย์จริง ผมกำลังนึกถึงเขาอยู่ ผมอยากได้เขามาร่วมทีม เขาเป็นนักเตะที่ดีคนหนึ่งเลยนะ แต่ผมไม่ทราบหรอกนะว่าจะมีการเจรจากันเกิดขึ้นในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้หรือเปล่า และในมุมมองของผม ผมคิดว่าดีลนี้สำหรับเรามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย"

“เมาริซิโอ เปเยกริโน” กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ของ “เซาแธมป์ตัน” ตกเป็นข่าวสนใจที่จะดึงตัวแข้งคนดังของ “อาร์เซนอล” มาเติมความแข็งแกร่ง... 7 ม.ค. 2561 17:17 7 ม.ค. 2561 19:30 ไทยรัฐ