วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากกินมะขามหวาน ลุงชาวเพชรบูรณ์ใช้บันไดพาดปีนต้น พลัดตกสระจมดับ

อยากกินมะขามหวาน ลุงชาวเพชรบูรณ์ใช้บันไดพาดปีนต้น พลัดตกสระจมดับ

  • Share:

ลุงชาวเพชรบูรณ์ อยู่บ้านเกิดเปรี้ยวปากอยากกินมะขามหวาน ใช้บันไดปีนขึ้นไปเก็บจากต้นหลังบ้าน เมียออกไปธุระ กลับมาเจอผัวพลัดตกลงมานอนตายอยู่ในสระน้ำใต้ต้นมะขาม...
 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 ม.ค.61 ร.ต.อ.วิทยา สุมาลี รอง สวป.สภ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจาก นายโสภี อินปลัด รองนายก อบต.ชนแดน ว่ามีเหตุคนตกต้นมะขามเสียชีวิตอยู่ในสระน้ำหลังบ้าน ที่บ้านคลองห้วยหลัว หมู่ 12 ต.ชนแดน อ.ชนแดน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น แล้วพร้อมด้วย ร.ต.อ. อำนาจ นิติลียานนท์ รอง สว.(สอบสวน) และมูลนิธิร่วมกตัญญูชนแดนไปที่เกิดเหตุ บริเวณบ้านเลขที่ 996/1 หมู่ 12 บ้านคลองห้วยหลัว ต.ชนแดน อ.ชนแดน

พบบันไดไม้ไผ่พาดกับต้นมะขามหวานใกล้รั้วหลังบ้าน สูงประมาณ 10 เมตร ที่ปลายยอดต้นมะขามมีรอยหักของกิ่งล้มพาดลงมาอยู่ข้างสระ ซึ่งมีร่างของ นายไพศาล สินอุดม อายุ 61 ปี อยู่บ้านเกิดเหตุ สภาพนุ่งกางเกงขาสั้นสีม่วง สวมเสื้อกล้ามสีดำ นอนหงายเสียชีวิตแล้ว เลือดไหลออกปากออกจมูก ที่ปลายคางมีบาดแผลฉกรรจ์ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบจากนางอารีย์ สินอุดม อายุ 61 ปี ภรรยาผู้ตายอยู่บ้านเดียวกัน ว่า ทั้งสองไม่มีบุตร ช่วงประมาณ 11.00 น. นายไพศาล สามี บอกว่าอยากกินมะขามหวาน จากนั้นเดินเข้าไปหลังบ้านที่มีต้นมะขามหวานอยู่ติดกับสระน้ำ ส่วนตนได้ออกจากบ้านไปทำธุระนอกบ้าน พอกลับเข้ามาอีกที ไม่เห็นสามีจึงเดินไปดูที่ต้นมะขามหลังบ้าน พบสามีตายอยู่ที่สระน้ำหลังบ้านแล้ว จึงไปแจ้งให้นายโสภี อินปลัด รองนายก อบต.ชนแดน ทราบเพื่อแจ้งตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพผู้ตายไปให้แพทย์เวรโรงพยาบาลชนแดนชันสูตรอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้