วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉีดยาสลายมโน! บอสเสือใต้ยัน สิงห์ไม่เคยยื่นซื้อ 'วิดัล'

เทรนเนอร์มากประสบการณ์ของทีมเสือใต้ ยืนยัน ไม่เคยมีข้อเสนอทาบทาม "อาร์ตูโร วิดัล" ตามข่าวลือ พร้อมย้ำจะไม่มีการปล่อยผู้เล่นรายใดออกจากทีมในเดือนนี้ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า ยุปป์ ไฮน์เกส กุนซือจอมเก๋าของทีมบาเยิร์น มิวนิก ยืนยัน อาร์ตูโร วิดัล จะไม่ย้ายออกจากทีม ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า อันโตนิโอ คอนเต ต้องการดึงศิษย์เก่าชาวชิลี ไปร่วมงานกันอีกครั้งบนถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจากทั้งคู่เคยผนึกกำลังกันไล่ล่าความสำเร็จที่ยูเวนตุส และคาดว่าอาจจะต้องใช้งบในการฉีกสัญญาราว 30 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

แต่ล่าสุด ยุปป์ ไฮน์เกส เผยว่า วิดัล จะไม่เปลี่ยนยูนิฟอร์มของตัวเองในเดือนมกราคมนี้ เพราะยังไม่เคยมีทีมใดยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเข้ามาตามข่าวลือ

“แน่นอนว่ายังไม่มีการติดต่อกันระหว่างสองสโมสร (บาเยิร์น มิวนิก และ เชลซี) นี่เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น อาร์ตูโร วิดัล ยังคงมีแรงขับภายในที่ค่อนข้างสูง เขาคือผู้เล่นชั้นยอด และเราต้องการฟอร์มอันยอดเยี่ยมของเขา เพื่อให้ทีมทำผลงานที่ดี และเราจะไม่ขายผู้เล่นคนใดในช่วงเปิดตลาดเดือนนี้ด้วย”

สำหรับ วิดัล ยังเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันอยู่กับบาเยิร์น มิวนิก จนถึงปี 2019

เทรนเนอร์มากประสบการณ์ของทีมเสือใต้ ยืนยัน ไม่เคยมีข้อเสนอทาบทาม "อาร์ตูโร วิดัล" ตามข่าวลือ พร้อมย้ำจะไม่มีการปล่อยผู้เล่นรายใดออกจากทีมในเดือนนี้ด้วย... 7 ม.ค. 2561 16:53 7 ม.ค. 2561 19:32 ไทยรัฐ