วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หมิว' อึด! แต่งแก่ 4 ชม. ปิดบัญชีแค้น 'ซีดี'

'หมิว' อึด! แต่งแก่ 4 ชม. ปิดบัญชีแค้น 'ซีดี'

  • Share:

ความสวยไม่เหลือให้เห็นเลยเมื่อ หมิว-ลลิตา แปลงโฉมเป็นคุณยายผมหงอกหน้าตาเกรอะกรังเป็นขอทานในละครเรื่อง “ล่า” ตอนที่ มธุสร (หมิว) ปลอมตัวเป็นหญิงชราขอทานเข้าไปตีสนิทกับ บิ๊ก (ซีดี-กันต์ธีร์)เพื่อฆ่าสังเวยแค้น!

---ปักหลักถ่ายทำที่ตลาดเก่ามีนบุรี หมิว รับบทหนักที่สุดต้องนั่งให้ช่างแต่งหน้าแปลงโฉมเป็นคนแก่ใช้เวลากว่า 4 ชม. เพราะต้องหล่อบล็อกเพื่อสร้างหน้าใหม่ขึ้นมาสวมทับหน้าลงไปจึงทำให้หน้าตายังเป็น หมิว อยู่เพียงแต่เหมือนเร่งเวลาขึ้นไปอีกซัก 20 ปี พอแต่งหน้าเสร็จ หมิว นึกสนุกขอออกไปเดินตลาดปรากฏว่าไม่มีใครจำ หมิว ได้จริงๆซะด้วย

เอาล่ะ ผกก.เรียกหมิว กับ ซีดี มาซักซ้อมบทซักซ้อมคิวจนแม่นเป๊ะก็เริ่มถ่ายจริง หมิว หลอก ซีดี มาเจอกันที่เขียงหมูในตลาด ทันทีที่เจอหน้า หมิว ก็คว้ามีดปังตอฟัน ซีดี ทันทีแต่ ซีดี หลบได้อย่างหวุดหวิด ซีดี งงย้อนถามว่าเกิดเรื่องอะไร แต่ หมิว ไม่ตอบจ้องมองด้วยสีหน้าอาฆาตก่อนจะควงมีดปังตอไล่สับๆๆ ซีดี ไม่ยั้งก่อนจะพลาดท่าถูก หมิว ล็อกคอได้แล้ว หมิว ถึงบอกให้จ้องหน้าตัวเองดูให้ดีๆ พอมองซักพัก ซีดี ถึงกับเย็นวาบ!...หมิว จะปิดบัญชีแค้นได้สำเร็จมั้ย ตามชมวันอังคารนี้ ทางช่องวัน 31.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้