วันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป๋าต๊อบ ว่าไง? ปีใหม่ ทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่อวดเนื้อนมไข่ในบิกินีตัวจิ๋ว

แซ่บลืมกันทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวหุ่นเซ็กซี่ ปีใหม่ สุมนรัตน์ ที่แม้จะแต่งงานกับสาวหล่ออย่าง ป๋าต๊อบ ปฏิญญา เจ้าของธุรกิจพันล้านแล้ว แต่เธอก็ไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้โทรมแต่อย่างใด แม้ว่าในอดีตเกือบจะเคยหลงผิดก็ตามที แต่เธอและสามีก็ยังดึงสติกลับมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ มาเดินในเส้นทางที่ถูกที่ควรอีกครั้ง

อีกทั้งตอนนี้ทั้งเธอและป๋าต๊อบก็ได้กลายเป็นคู่รักสุขภาพดีไปแล้ว หมั่นจูงมือกันไปออกกำลังกายฟิตหุ่นให้ดูสวยสดใสเสมอ และตัวสาวปีใหม่เองก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังแต่อย่างใด รูปร่างที่เคยแย่กลับมาดูเชฟบ๊ะอวบอั๋น งานนี้เรียกใจแฟนคลับไปเต็มๆ และยิ่งล่าสุดช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ทั้งสาวปีใหม่และป๋าต๊อบชวนกันจูงมือไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเล

แต่งานนี้ถือว่าแต่งกายถูกกาลเทศะอย่างมาก ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ สาวปีใหม่ได้เผยหุ่นอวบสุดเชฟบ๊ะ ที่อุดมไปด้วยเนื้อนมไข่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้ได้ใจหนุ่มๆ ไปเต็มๆ เพราะแต่ละรูปเห็นแล้วต้องร้องซี้ดหนัก มาในชุดบิกินีตัวจิ๋ว ที่เผยให้เห็นรอยสักลวดลายสวยๆ ลายดอกไม้เลื้อยเต็มแผ่นหลังและต้นขา เรียกว่าสวยเซ็กซี่แบบมีศิลปะอย่างมาก ว่าแต่อวดขนาดนี้ ป๋าต๊อบจะมีแอบหวงบ้างรึเปล่าน๊า??