วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มารีญา-น้ำตาล หลบด่วน แม่มา

มารีญา-น้ำตาล หลบด่วน แม่มา

  • Share:

เชิญติเชิญชมตามแต่ใจ ความแซ่บเกินล้าน ความกล้าทะลุแคทวอล์ก ต้องยกให้เจ๊อุ๊บ วิริยะ ผู้จัดการดาราชื่อดังและนักปั้นมือทอง ล่าสุดกล้ามากๆ สวมชฎาสูงปรี๊ดไม่แคร์ใคร งานนี้เจ็บนิดๆ แต่ต้องทนเพราะทั้งหนักทั้งกลัวหล่น จึงต้องมีตัวช่วยเอายางมารัดให้ติดหัวอยู่ได้ ส่วนชุดแหกหน้าเว้าหลังแรงเว่อร์ ไม่รู้จะเรียกว่าสวยไม่สุดหรือสะพรึงดี

เจ๊อุ๊บไม่ได้มาเล่นๆ ไปร่วมเดินแบบเปรี้ยวแหลก ให้กับการประกวด ซุป'ตาร์ไทยแลนด์ Suptar Thailand 2018 ที่ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพฯ สเต็ปการเดินแบบเปรี้ยวแหวกแตกต่างมากขนาด มารีญา กับ น้ำตาล ชลิตา สองตัวแม่นางงามไทย ยังไม่กล้าเดินด้วย อุ๊ย ใครจะเม้าท์มอยเรื่องจริตเยอะ แต่งตัวเกินงามเว่อร์ เจ๊อุ๊บ วิริยะ บอกเลยว่า ไม่แคร์ค่ะ เชิดใส่สวยๆ งานนี้เจ๊อุ๊บ ไม่ได้มาแค่เดินแบบเฉิดฉาย เพราะมาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินอีกด้วย

เจ๊อุ๊บจีบปากจีบคอบอกเลยว่า "ตอนนี้มีเวทีประกวดเยอะมากๆ พ่อแม่ผู้ปกครองและตัวเด็กเอง ก็ต้องดูให้ดีๆ เพราะแต่ละเวทีมีคุณภาพและมาตรฐานที่แตกต่างกันไป โดยรวมๆ พี่อุ๊บก็ว่าดีแหละ มีหลายเวทีเปิดโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่ได้กล้าแสดงออก ดีกว่าไปเสพยาหรือทำตัวไม่ดีต่างๆ" ภายนอกอาจจะรั่วๆ ไปบ้าง ตามแต่ใจและบรรยากาศงานจะนำพาไป แต่จริงๆ แล้วเจ๊อุ๊บ วิริยะ จิตใจงาม ชอบช่วยเหลือน้องหมาแมวมานานหลายปีแล้วนะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้