วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กระแต' ตื่นเต้น 'เฮียฮ้อ' สั่งฉีกแนว ร้องสตริงครั้งแรก

'กระแต' ตื่นเต้น 'เฮียฮ้อ' สั่งฉีกแนว ร้องสตริงครั้งแรก

  • Share:

ลั่น 'โยชิ' ไม่ใช่แฟน แย้มซัมเมอร์นี้พร้อมอวดก้นสะบึ้ม

สลัดภาพนักร้องสาวลูกทุ่งแล้วสำหรับ สาวเซ็กซี่ กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม หลังเปลี่ยนแนวมาร้องเพลงสตริงครั้งแรกในชีวิต ชื่อเพลง “ได้อะไรจากการได้รักเธอ” ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์อินเดียเรื่อง “ลิขิตแค้นแสนรัก” ทางช่อง 8 เจอ กระแต มาร่วมบันทึกภาพเบื้องหลังถ่ายทำมิวสิกวีดิโอเพลง “ได้อะไรจากการได้รักเธอ” ที่ไพเรท สตูดิโอ ซ.สุคนธสวัสดิ์ 23 เลยถามว่า

ต้องเปลี่ยนแนวเพลงยากมั้ย? “ครั้งแรกที่ได้รับมอบหมายงานก็ตกใจเหมือนกัน เพราะได้ฟังทำนอง แล้วก็รู้สึกว่านี่เพลงสตริง เลย ก็ดีใจที่เฮียฮ้อ-สุรชัย รีเควสมาเองว่าอยากให้กระแตลองเปลี่ยนแนวดู เฮียเห็นเราร้องได้หลายแนวจากที่ไปออกรายการ “ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ” ทางช่อง 7 ก็อยากให้เราได้โชว์อีกแนวนึง ทุกอย่างเฮียดูแลเอง ทั้งเสื้อผ้าก็เลือกเองด้วย นอกจากนี้ก็มีเพลงใหม่อีกซึ่งเปลี่ยนแนวการเต้นใหม่ด้วย รับรองว่าสนุกและเซอร์ไพรส์แน่นอนหลังหยุดเพลงเต้นมา 1 ปีเต็ม”

อัพเดตเรื่องหัวใจมีหนุ่มเข้ามาจีบมั้ย? “กระแตยังไม่ได้โฟกัสก็มีเพื่อนคุย มีคู่หู”

ใช่ โยชิ หนุ่มที่เคยมีข่าวสนิทกัน? “โยชิ เป็นเพื่อนที่สนิทมาก คนชอบคิดว่าเราเป็นแฟน แต่เราสนิทกับน้องมาก”

คนเข้าใจว่าเป็นแฟนเราแต่เราไม่ยอมเปิดตัว? “เพราะเราไปด้วยกันตลอด แม่เราก็มองว่าดีกว่าเราขับรถไปคนเดียว การมีเพื่อน หรือมีน้องไปด้วยกันสองคนมันก็ไม่อันตราย คนอาจจะมองว่าเป็นแฟนกันรึเปล่า แต่จริงๆ เป็นพี่น้องกันค่ะ เรื่องหัวใจตอนนี้ก็ไม่ได้โฟกัสใครเลย โฟกัสงานอย่างแรงเลยค่ะ”

เค้าจีบเรามั้ย? “เกินจีบแล้ว มันสนิทกันมา 5 ปีแล้ว เจอกันตั้งแต่อัลบั้ม “ตื๊ด” เค้าเป็นคนดี น่ารักนะ เค้าก็จะมีสาวๆ ของเค้าอยู่แล้ว”

กลัวคนเข้าใจผิดอยู่มั้ยมีข่าวมาตลอด? “ชินแล้วค่ะ ตอนแรกเป็นข่าวด้วยกันก็ขำอยู่เลย แม่ก็ยังขำเหมือนกัน อนาคตจะเป็นหรือไม่เป็นก็ไม่รู้ แต่ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ถือว่าเป็นเพื่อนที่สนิทและรู้ใจเค้าเต้นคู่กระแตตลอด บางทีท่าเต้นของเรามันเหมือนนักเต้นลีลาศที่เต้นคู่กัน มองตาก็รู้เลย มันเหมือนเคมีคู่กัน กับน้องเคมีมันได้”

คนอาจจะมองว่าเราปากแข็ง อยากปิดเป็นความลับ? “ไม่ได้ปากแข็งนะ แต่มันเหมือนเรายังไม่ได้เลือกคนนี้แล้วก็ยังไม่ได้อยากจะมีใครค่ะ”

เค้ามีแฟนมั้ย? “คงมีสาวๆ คุยค่ะ ถามว่าต้องผ่านด่านเรามั้ย ก็ไม่ถึงขนาดไปก้าวก่ายเค้า มีอะไรเราก็คุยกันค่ะ แต่ก็มีหนุ่มๆ มาคุยตลอด ซึ่งหนุ่มๆ ก็รู้นะว่าเราสนิทกับเค้า จริงๆ ไม่ได้สนิทแค่โยชินะ”

ทำให้หนุ่มๆ ไม่กล้าเข้ามาจีบเรามั้ย? “คนที่จะจีบเรา เค้าก็จะจีบเพราะเค้าชอบเราแหละ”

ปีนี้จะมีผลงานเซ็กซี่มั้ย? “ตั้งใจว่าจะมีช่วงซัมเมอร์ค่ะ แต่ขอฟิตหุ่นก่อน ก็มีติดต่อมาเหมือนกัน ส่วนตัวก็อยากถ่ายแนวสปอร์ตๆ ก็ฟิตหุ่นรอไว้ ตอนนี้ก็สควอชก้นให้สะบึ้มขึ้น เพิ่มซิกซ์แพ็ก ก็พยายามทำให้ตัวเองเป็นไอดอลในเรื่องของสุขภาพด้วย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้