วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/01/61

โดย โสมชบา

(อนุทิน ชาญวีรกูล)

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงวางศิลาฤกษ์อาคารผู้ป่วยนอก และอุบัติเหตุฉุกเฉิน รพ.อุทัยธานี และทรงเปิดศูนย์วงเดือน อาคมสุรทัณฑ์ อ.เมืองอุทัยธานี วันที่ 10 ม.ค. ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ...

วิศรุต พูลวรลักษณ์ ยิ้มข้ามปี เพราะ วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล ได้รางวัลยอดเยี่ยมระดับโลก 2018 Condé Nast Johansens Awards for Excellence ที่ลอนดอน ประเภท “วิลล่าหรูที่ดีที่สุดในระดับทวีปเอเชีย” ...

ฉลองวันเด็กแห่งชาติ ด้วยการคิดถึงเด็กๆด้อยโอกาส อุสรา ยงปิยะกุล จัดงาน “Citizen of Love: Gifts for Them” ชวนผู้ใหญ่ใจดี ซื้อของขวัญในราคา 50% โดยสยามดิสคัฟเวอรี่จะสมทบ 50% จนถึง 15 ม.ค. เพื่อนำไปมอบให้น้องๆมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 500 คน ที่โรงเรียนวัดโพธิ์งาม ลพบุรี วันที่ 10 ม.ค. ...

ลูกค้ายังหาของขวัญ สิริเกศ จิรกิติ เลยนำขนมไทยมงคล ความหมายดี มาทำ กระเช้าอีทไทย อย่างสวยให้เลือกหลายแบบ จนถึง 31 ม.ค. ที่ อีทไทย เซ็นทรัลเอ็มบาสซี...

รัฐบาลอังกฤษจะเลิกใช้ธนบัตรรุ่นเก่า ฉบับละ 10 ปอนด์ ปิยะ ตันติเวชยานนท์ จึงอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า เปิดรับแลก ที่ซูเปอร์ริช สีส้ม จนถึง 15 ม.ค.นี้--หลังนี้ ต้องไปแลกที่ธนาคารในอังกฤษกันเอง...

ทำอะไรต้องอลังการ กฤษฏ์ จิระเกียรติวัฒนา ปูพรมแดงต้อนรับเซเลบนับพันคน ที่ไปร่วมเปิดตัว “HIVE LIFE by L’Oreal Professionnel” และชมแฟชั่นโชว์ที่เหมือนยกแฟชั่นวีกทั่วโลกมารวมกันที่แฟชั่น กรูฟ เซ็นทรัลเวิลด์ 11 ม.ค. เวลา 16.00 น. ...

เป็นเทรนด์ที่เซเลบริตี้ทำเครื่องสำอางกันเอง เกล็ดดาว พานิชสมัย ปริศนา กล่ำพินิจ ธนธัญ การสมพรต และ ธัญญา วชิรบรรจง แห่งละครดัง นาคี หน้าใสเนียนสวยจนถูกทัก เพราะใช้ แป้ง และ DD ครีม นาคี บิวตี้ ที่ชวนกันทำ โดยใช้พืช 7 ชนิด ที่เก็บจากเทือกเขาแอลป์และโมร็อกโกเป็นส่วนผสมหลัก...

อ่าน line ว่ามีโรงเรียนต้องการความช่วยเหลือ อนุทิน ชาญวีรกูล จึงให้คนไปตรวจสอบ ถ้าจนจริง จะสร้างอาคารเรียนให้ 1 หลัง--แต่ผิดหวัง อดใช้เงินหลายล้าน เพราะเป็น line ที่ส่งกันแบบไม่กรอง.

โสมชบา

อ่าน line ว่ามีโรงเรียนต้องการความช่วยเหลือ อนุทิน ชาญวีรกูล จึงให้คนไปตรวจสอบ ถ้าจนจริง จะสร้างอาคารเรียนให้ 1 หลัง--แต่ผิดหวัง อดใช้เงินหลายล้าน เพราะเป็น line ที่ส่งกันแบบไม่กรอง... 7 ม.ค. 2561 15:11 7 ม.ค. 2561 15:11 ไทยรัฐ