วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ลึงค์ยักษ์” ที่แท้ก็ลวงโลก

ภาพ : Barcroft

“โจ๊กโอเปร่า” รายงานเมื่อปีกลายว่า... โรแบร์โต เอสคีเวล คาเบรรา อายุ 54 ปี ชายเม็กซิกันชาวเมืองซาลติลโญ อ้างว่าตัวเองมี “องคชาต” ยาวที่สุดในโลกคือ 18.9 นิ้ว

เขาพยายามให้ “กินเนสส์ เวิลด์ เรกคอร์ด” รับรองสถิตินี้ เพื่อจะได้ชื่อว่าอาตมาเป็นเจ้าของ “เจ้าโลก” ใหญ่ยาวที่สุดบนผืนปฐพี แต่จนแล้ว จนรอดยังไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเขาไม่ยอมให้แพทย์ตรวจอย่างละเอียด แถมใช้ผ้าพันแผลพันปิดลึงค์ไว้ตลอดเวลา

กระทั่งล่าสุดนายแพทย์ จีซัส พาโบล กิล มูโร จึงได้ตรวจโดยใช้ “ซีที สแกน” แล้วทุกอย่างก็โอละพ่อ...“ไอ้จู๋” ของนายคาเบรรายาวแค่ 6 นิ้ว สั้นกว่าราคาคุยกว่าสามเท่า

“จากภาพซีที สแกน เห็นชัดว่า หนังหุ้มลึงค์ยาวลงไปเกือบถึงระดับเข่า แต่ตัวองคชาตวัดจากกระดูกหัวหน่าวยาวราวหกนิ้ว มิได้ยาวตามหนังหุ้มลึงค์” คุณหมอมูโรสรุป

เหตุที่หนังหุ้มลึงค์ยาวนั้น เพราะนายคาเบรราใช้ “ลูกตุ้ม” ถ่วงมานาน เพื่อขยายขนาดเจ้าโลก แต่มันยาวเฉพาะหนัง ตัวลึงค์ไม่ยักยาวตาม.

ดอย ดอกฝิ่น“โจ๊กโอเปร่า” รายงานเมื่อปีกลายว่า... โรแบร์โต เอสคีเวล คาเบรรา อายุ 54 ปี ชายเม็กซิกันชาวเมืองซาลติลโญ อ้างว่าตัวเองมี “องคชาต” ยาวที่สุดในโลกคือ 18.9 นิ้ว 7 ม.ค. 2561 08:54 7 ม.ค. 2561 08:54 ไทยรัฐ