วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย! พริตตี้สาว แชร์ประสบการณ์ผ่านมีดหมอนับครั้งไม่ถ้วน

น้องปุ๋ย พริตตี้สาวสวย แชร์ประสบการณ์ผ่านมีดหมอ ทั้งทำจมูก เติมไขมัน ทำคาง ร้อยไหม ขึ้นเขียงนับไม่ถ้วน เป็นกำลังใจให้คนที่อยากดูดี...

ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ ยังเป็นคำที่ใช้ได้กับสาวๆหลายคนที่อยากเสริมเติมแต่งให้ตัวเองดูดีมากขึ้น เช่นเดียวกับ น้องปุ๋ย พริตตี้สาวสวยที่ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์สวยด้วยมือหมอผ่านเฟซบุ๊ก Wannapa Puypuy Mueninto โดยเร่ิมตั้งแต่รูปตอนเด็กสมัยเป็นนักเรียนชั้น ม.3 ไล่มาจนเร่ิมเข้าสู่วงการพริตตี้ และได้ตัดสินใจเสริมจมูกครั้งแรก ตามด้วยการทำคาง แก้จมูก เติมไขมันที่หน้าด้วยการดูดไขมันจากขาเพื่อให้หน้าดูเต็มอิ่มมากขึ้น

(ภาพก่อนทำศัลยกรรม)

หลังจากนั้นได้ปรึกษาคุณหมอเพื่อร้อยไหมกุหลาบที่แก้มเพื่อให้แก้มไม่ห้อย ตามด้วยฉีดโบท็อกซ์และดูแลตัวเอง นอกจากนี้ พริตตี้สาวสวยได้ทิ้งท้ายไว้ว่า...

"อยากเป็นกำลังใจให้คนที่คิดว่าตัวเองไม่สวยว่าความสวยสามารถสร้างได้ด้วยมือหมอ สมัยนี้ศัลยกรรมเป็นเรื่องธรรมดาแค่เลือกคลินิกที่ดีปลอดภัย หมอมีใบรับรอง เครื่องมือทันสมัย อย่าไปทำพวกเถื่อนก็พอ บางคนทำมาแต่ก็แอ๊บไม่บอกก็เยอะแยะนั่นก็เป็นความต้องการเขา"

(ภาพหลังเสริมจมูกครั้งแรก)

(ภาพเสริมคาง-เตรียมฉีดไขมันที่ใบหน้า)

(ภาพแก้จมูก-รูจมูกเล็ก)

(ภาพร้อยไหมกุหลาบ)

(ภาพฉีดโบท็อกซ์)


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wannapa Puypuy Muenintoระพินทร์ ไพรวัลย์

น้องปุ๋ย พริตตี้สาวสวย แชร์ประสบการณ์ผ่านมีดหมอ ทั้งทำจมูก เติมไขมัน ทำคาง ร้อยไหม ขึ้นเขียงนับไม่ถ้วน เป็นกำลังใจให้คนที่อยากดูดี... 6 ม.ค. 2561 17:32 6 ม.ค. 2561 18:46 ไทยรัฐ