วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักยืนยง! สุดหวาน บ่าว-สาว รุ่นใหญ่จูงมือวิวาห์ บอกแอบรักกันตั้งแต่ป.4

แอบรักเธออยู่ในใจ! สุดหวานน้ำตาลยังหลบให้ บ่าว-สาว รุ่นใหญ่วัย 55 ตัดสินใจจูงมือเข้าประตูวิวาห์ บอกแอบรักกันตั้งแต่ ป.4 บุพเพสันนิวาสนำพาให้มาเจอกันอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 61 นายธนิต สุภาแสน นายอำเภอแม่ทะ และนายนิมิตร ผดุงศิลป์ไพโรจน์ นายอำเภอแม่เมาะ จ.ลำปาง ร่วมเป็นประธานในพิธีมงคลสมรสระหว่างนายสมกียรติ ซ้อนเขียว อายุ 55 ปี และนางสาวจันทร์บาล จอมคำ อายุ 55 ปี

ทั้งนี้ งานแต่งงานดังกล่าว เป็นไปตามตามประเพณีโบราณทางภาคเหนือที่เรียบง่าย ท่ามกลางบรรยากาศงานที่ชื่นมื่นและสนุกสนาน เนื่องจากเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมีอายุมาก ทำให้เพื่อนๆ และแขกที่มาร่วมงานแต่งต่างกระเซ้าเหย้าแหย่จนทำให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวต่างก็เขินอาย  

นายสมกียรติ เจ้าบ่าว เปิดเผยว่า ตนกับเจ้าสาวเคยแอบรักกันตั้งแต่ ป.4 แต่ไม่สมหวัง และต่างคนต่างมีครอบครัวไปก่อน จนกระทั่งตัวเองเป็นม่ายมาได้หลายปี

เมื่อปีก่อนนั้นตนไปซื้อควายที่บ้านเจ้าสาว จึงทราบว่าเจ้าสาวก็เป็นม่ายเช่นเดียวกัน และได้รับซื้อควายของเจ้าสาวในราคา 80,000 บาท ทั้งที่ราคาจริงในตลาดแค่ 50,000 บาท เพื่อเอาใจเจ้าสาว และจีบกันเรื่อยมาและก็ตัดสินใจมาใช้ชีวิตร่วมกันดังกล่าว

แอบรักเธออยู่ในใจ! สุดหวานน้ำตาลยังหลบให้ บ่าว-สาว รุ่นใหญ่วัย 55 ตัดสินใจจูงมือเข้าประตูวิวาห์ บอกแอบรักกันตั้งแต่ ป.4 บุพเพสันนิวาสนำพาให้มาเจอกันอีกครั้ง 6 ม.ค. 2561 12:25 6 ม.ค. 2561 13:31 ไทยรัฐ