วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จากัวร์ เอฟ-ไทป์ ใหม่ เฉียบ

จากัวร์ เอฟ-ไทป์ ใหม่ เฉียบ

  • Share:

ตลาดรถหรูของบ้านเราในปีนี้ส่อเค้าจะเพิ่มความเดือดระอุ

เพราะหลายค่ายรถหรูได้ยกระดับการสู้รบให้เข้มข้นมากขึ้น โดยเฉพาะการสยายปีกเครือข่ายและการทยอยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่โดนใจตลาด

อย่างเช่น ค่ายอินช์เคป (ประเทศ-ไทย) ตัวแทนจำหน่ายรถหรูจากอังกฤษอย่างแบรนด์ “จากัวร์” และ “แลนด์โรเวอร์” อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในบ้านเรา

ในปีนี้ได้ตระเตรียมแผนรุกเข้มเต็มพิกัด

ประเดิมด้วยการเปิดโชว์รูมหรูแห่งใหม่ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ซึ่งนับเป็น “บูติกโชว์รูม” แห่งแรกในเอเชีย เพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์จากัวร์ และแลนด์โรเวอร์

นอกจากนี้ในปีนี้ยังมีแผนจะเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มอีกแห่ง

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ใหม่ ค่ายอินช์เคป (ประเทศไทย) ซึ่งมี “ชาญชัย มหันตคุณ” เป็นกรรมการผู้จัดการ ได้ตระเตรียมของดีทีเด็ดทยอยออกมายั่วใจต่อเนื่อง

อย่างเมื่อปลายปีที่ผ่านมาในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

ได้เรียกเสียงฮือฮาด้วยการเปิดตัว “จากัวร์ เอฟ–ไทป์ ใหม่” สปอร์ตหรูเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร V6 สุดกระหึ่ม ซุปเปอร์ชาร์จ 400 แรงม้า ปรับปรุงสมรรถนะใหม่ทั้งแชสซี และระบบเบรก

รูปลักษณ์ดุดันโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตเฟี้ยว มาพร้อมล้ออัลลอย ขนาด 20 นิ้ว

ขณะที่ภายในห้องโดยสารให้อารมณ์สปอร์ตทุกตารางนิ้ว เบาะนั่งถูกออกแบบให้เพรียวบางสามารถปรับได้ถึง 12 รูปแบบ โลโก้ “400 SPORT” อยู่บนที่พักศีรษะของเบาะที่นั่งและด้านล่างของก้านพวงมาลัย

แผงคอนโซลกลางสีดำตัดกรอบอะลูมิเนียมกลมกลืนไปกับการออกแบบที่โดดเด่นดึงดูดสายตาของแป้นเปลี่ยนเกียร์เคลือบผิวด้วยอะลูมิเนียม

สนนราคา 11,999,000 บาท

ว้าว!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้