วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประชาชนนับหมื่น! แห่ลงบันทึกประจำวัน รับยารักษามะเร็ง หมอแสง

ประชาชนทั่วสารทิศ มุ่งหน้าไป สภ.เมืองปราจีนบุรี ตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อลงบันทึกประจำวัน รับยาสมุนไพรรักษามะเร็ง หมอแสง ขณะที่ผู้ป่วยพร้อมญาติทยอยไปรอเข้าคิวที่บ้านหมอแสง คาดประมาณ 24.00 น. หมอแสงจะแจกสมุนไพรผู้ป่วยเก่าได้หมด..

วันที่ 6 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี มีประชาชนนับหมื่นคนจากทั่วสารทิศ เดินทางมุ่งหน้าไปที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา เพื่อรอลงบันทึกประจำวัน จนทำให้พื้นที่ลานจอดรถที่หน้า สภ.เมืองปราจีนบุรี ประมาณ 10 ไร่ มีรถของผู้ป่วยและญาติจอดเต็มพื้นที่ จนทำให้รถอีกจำนวนมากต้องไปจอดในพื้นที่บ้านพักเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ฝั่งตรงข้าม จากการที่มีรถมาจำนวนมาก ทำให้ถนนแต่ละสายที่มุ่งหน้าสู่ สภ.เมืองปราจีนบุรี จราจรติดขัดเป็นระยะทางยาวไปด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว ผู้ป่วยพร้อมญาติเริ่มทยอยเดินทางไปรอเข้าคิว เพื่อรอรับสมุนไพรจากบ้านหมอแสง ในช่วงเย็นวันนี้ เวลา 18.00 น. โดยเริ่มจากผู้ป่วยเก่าที่มารับเอง ต่อด้วยผู้ป่วยเก่าญาติมารับแทน ซึ่งคาดว่าช่วงเวลาประมาณ 24.00 น. หมอแสงจะสามารถแจกสมุนไพรผู้ป่วยเก่าได้หมด และจะเริ่มผู้ป่วยใหม่ต่อไป.

ประชาชนทั่วสารทิศ มุ่งหน้าไป สภ.เมืองปราจีนบุรี ตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อลงบันทึกประจำวัน รับยาสมุนไพรรักษามะเร็ง หมอแสง ขณะที่ผู้ป่วยพร้อมญาติทยอยไปรอเข้าคิวที่บ้านหมอแสง คาดประมาณ 24.00 น. หมอแสงจะแจกสมุนไพรผู้ป่วยเก่าได้หมด 6 ม.ค. 2561 11:18 6 ม.ค. 2561 13:05 ไทยรัฐ