วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มอินเดียร้องไห้โฮ! โดนอุ้ม-ปืนจี้เข้าพิธีวิวาห์กับสาวแปลกหน้า (คลิป)

หนุ่มอินเดียร้องไห้โฮ! โดนอุ้ม-ปืนจี้เข้าพิธีวิวาห์กับสาวแปลกหน้า (คลิป)

  • Share:

คลิปว่อนเน็ต วิศวกรหนุ่มอินเดียถูกปืนจี้ลักพาตัวเข้าพิธีวิวาห์กับสาวแปลกหน้าในรัฐพิหาร ตำรวจเร่งสืบสวนข้อเท็จจริง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 5 ม.ค. มีคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็น ชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งทราบภายหลังว่าคือนาย วิโนด กุมาร วิศวกรวัย 29 ปี ของโรงงานเหล็กในเมืองโบคาโร รัฐพิหาร กำลังถูกบังคับเข้าพิธีวิวาห์ในสภาพร้องไห้โฮ ขณะที่ครอบครัวของชายคนนี้ยืนยันว่า เข้าถูกลักพาตัวไปเข้าพิธี

ภาพจากคลิปแสดงให้เห็นว่า นายกุมารพยายามขัดขืนไม่เปลี่ยนเป็นชุดเจ้าบ่าว โดยที่ญาติฝ่ายหญิงคนหนึ่งตะโกนขึ้นมาเป็นภาษาถิ่นว่า “เราแค่ให้นายมาแต่งงาน ไม่ได้พามาแขวนคอเสียหน่อย” ด้วย และในที่สุดนายกุมารก็ถูกจับเข้าพิธีแต่งงาน โดยที่เขาร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

ทั้งนี้ ตำรวจระบุว่า นายกุมารเป็นสมาชิกคนวรรณะสูงฐานะปานกลางในอินเดีย ทำให้คดีนี้เป็นเรื่องไม่ปกติอย่างมาก เพราะการบังคับแต่งงานมักเกิดกับคนวรรณะต่ำ หรือครอบครัวที่ยากจน และเกือบทั้งหมด ผู้ที่ถูกลักพาตัวไปแต่งงานจะเป็นฝ่ายหญิง

ญาติของนายกุมารเข้าแจ้งความกับตำรวจเมืองปัฏนา เมืองเอกของรัฐพิหาร เพื่อขอความคุ้มครองหลายสัปดาห์หลังเกิดเหตุ เพราะเกรงจะได้รับอันตราย ขณะที่ตำรวจท้องถิ่นไม่ช่วยเหลือ และภายในงาน ครอบครัวฝ่ายเจ้าสาวอย่างน้อย 1 คนถือปืนอยู่ด้วย

ด้านนาย มาณุ มหาราช ผู้กำกับการตำรวจเมืองปัฏนา ออกคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนายกุมารออกจากหมู่บ้านที่เขาถูกควบคุมตัวไว้ตั้งแต่แต่งงานแล้ว และตอนนี้เขากำลังอยู่ภายใต้การคุ้มครองของตำรวจ ส่วนฝ่ายเจ้าสาวซึ่งนายกุมารยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน กับญาติของเธอกำลังหลบหนีการจับกุม

ที่มา: telegraph

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้