วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดปวดร้าว! สาวหนองคาย ทนคิดถึงแฟนหนุ่มที่ตายไปไม่ไหว ผูกคอลาโลกตาม

สาวหนองคายวัย 19 ปี เศร้าหนัก แฟนตายจากอุบัติเหตุได้ 1 ปีเศษ เพิ่งทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ ยังไม่ทันข้ามวัน ผูกคอตายคาขื่อบ้าน ญาติเผยชอบบ่นคิดถึงแฟนและอยากตายตาม...

เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 5 ม.ค.61 ร.ต.อ.สังวาล จันทะนิตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เวียงคุก อ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 6 บ้านดอนหวาย ต.เวียงคุก จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคายและ วีอาร์กู้ภัยหนองคาย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบศพนางสาวธมลวรรณ ส่างช้าง อายุ 19 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.สระใคร อ.สระใคร จ.หนองคาย นักศึกษา ปวส.ปี 1 สถาบันอาชัวศึกษาแห่งหนึ่ง สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขายาวสีดำ ใช้ผ้าพันคอสีชมพูผูกคอตัวเองตายคาขื่อห้องนอน แพทย์ชันสูตรเสียชีวิตไม่เกิน 1 วัน

จากการสอบถามนางไล พรมสิงห์ ยายเจ้าของบ้าน ทราบว่า น.ส.ธมลวรรณ ได้แต่งงานกับหลานชายของตนเอง เมื่อ 2 ปี ก่อน แต่เมื่อวันที่ 10 ส.ค.59 หลานชายของตนประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียชีวิต แต่ น.ส.ธมลวรรณ ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานสะใภ้ ก็ยังคงอยู่ที่บ้านของตนและทุกคนก็รักเหมือนลูกหลาน หลังจากหลานชายเสียชีวิตหลานสะใภ้ก็มีอาการซึมเศร้า ชอบบ่นคิดถึงแฟนบ่อยครั้ง และเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางบ้านเพิ่งทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับหลานชายที่เสียชีวิตไป วันนั้น น.ส.ธมลวรรณ ไม่ค่อยพูดจา มีอาการเศร้าโศกอย่างเห็นได้ชัดและในวันนี้ช่วงประมาณ 17.30 น. หลานสาวอีกคนหนึ่งก็เห็นผิดสังเกต ห้องนอนล็อค เรียกไม่ตอบ จึงปีนห้องนอนที่อยู่ติดกันดู ก็ต้องตกใจเมื่อเห็น น.ส.ธมลวรรณ ผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว

ขณะเดียวกันเพื่อนนักศึกษาด้วยกัน ก็บอกด้วยว่า หลังจากแฟนหนุ่มเสียชีวิต น.ส.ธมลวรรณ จะเสียใจมากและบ่นอยากตายตามบ่อยครั้ง ล่าสุดเวลาประมาณ 17.26 น. วันเดียวกัน น.ส.ธมลวรรณ ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นนัยว่า อยากตาย เพื่อนก็เข้ามาปลอบใจ และไม่คิดว่าจะตัดสินใจฆ่าตัวตายตามแฟนหนุ่มจริง ๆ ซึ่งญาติจะได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

สาวหนองคายวัย 19 ปี เศร้าหนัก แฟนตายจากอุบัติเหตุได้ 1 ปีเศษ เพิ่งทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ ยังไม่ทันข้ามวัน ผูกคอตายคาขื่อบ้าน ญาติเผยชอบบ่นคิดถึงแฟนและอยากตายตาม... 5 ม.ค. 2561 22:51 5 ม.ค. 2561 23:00 ไทยรัฐ