วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหลอนมนตร์ดำ สู้กับผีสาวจับเป็นผัว ไม้แทงหูตัวเองดับคาห้องพัก

มนตร์ดำ!! หนุ่มใหญ่ป่วยทางจิตเกิดหลอน ผีจะเอาไปทำผัว จนต้องใช้วิชาไสยศาสตร์ต่อสู้ เกิดดับปริศนาคาห้องพักย่านสมุทรปราการ พบมีไม้เสียบหู ด้านพี่สาวเผยน้องชายเป็นคนเชื่อเรื่องของคาถาอาคมภูตผีปิศาจจนเกิดจิตหลอน...

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 5 ม.ค.61 ร.ต.อ.นนท์ ทองแพง รองสว.(สอบสวน)สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต ที่อินเตอร์ทาวเวอร์ ชั้นที่ 5 ห้องเลขที่ 939/105 ซอยเทวา 2 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินหน้าห้อง 939/105 พบร่างของนายอมร แพประเสริฐ อายุ 58 ปี สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสามสวนลายพราง ตามร่างกายมีรอยสักตัวอักษรภาษาขอมเต็มตัว พลิกศพพบที่หูซ้ายมีกิ่งไม้ลักษณะคล้ายกิ่งไม้ไผ่ ขนาด 1 นิ้ว ยาวประมาณ 4 นิ้ว เสียบคาอยู่ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ตรวจสอบในห้องผู้ตายไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด 


จากการสอบถามนางพัศธ์ แพประเสริฐ อายุ 60 ปี พี่สาวของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนเชื่อเรื่องของคาถาอาคมภูตผี ปกติตนเองจะเห็นผู้ตายเอาเหรียญ หรือพระ มาไว้ที่หูและกดไว้ แต่ว่าเป็นไม้เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก และบางคืนก็จะเห็นผู้ตายนั้นมีอาการแปลกๆ และตื่นขึ้นมา บอกว่าต่อสู้กับผีผู้หญิงอยู่เพราะว่าผีจะเอาไปทำผัว บางที่ก็จะนำเทียนมาจุดไปที่หัวจนน้ำเทียนไหม้ผม จนตนเองต้องมาช่วยตัดผมออก ก่อนที่ตนเองจะย้ายออกมาอยู่ข้างนอก และบอกไห้ผู้ตายตามมาอยู่ด้วยแต่ผู้ตายไม่มาอยู่ด้วย 


ด้าน ร.ต.อ.นนท์ ทองแพง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สอบพยานแวดล้อมรวมถึงญาติของผู้ตายเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายป่วยอาการทางจิต และเคยมีประวัติรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ศรีธัญญา โดยมีญาติสับเปลี่ยนกันมาดูแล บางครั้งผู้ตายก็จะบ่นว่าปวดหัว และเมื่อปวดก็จะชอบเอาของมาอุดไว้ที่หูเพื่อบรรเทาอาการ เบื้องต้นคาดว่า ช่วงเกิดเหตุผู้ตายน่าปวดหัวอย่างรุนแรงและอาจจะเป็นไปได้ว่า อาจจะเอาไม้มาเสียบที่หูของตนเอง จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามญาติไม่ได้ติดใจในการตาย จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชอย่างละเอียดอีกครั้ง.

มนตร์ดำ!! หนุ่มใหญ่ป่วยทางจิตเกิดหลอน ผีจะเอาไปทำผัว จนต้องใช้วิชาไสยศาสตร์ต่อสู้ เกิดดับปริศนาคาห้องพักย่านสมุทรปราการ พบมีไม้เสียบหู ด้านพี่สาวเผยน้องชายเป็นคนเชื่อเรื่องของคาถาอาคมภูตผีปิศาจจนเกิดจิตหลอน... 5 ม.ค. 2561 20:35 5 ม.ค. 2561 20:51 ไทยรัฐ