วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทะเลาะกันกลางเวหา กัปตันสายการบินอินเดีย ตบหน้านักบินผู้ช่วย น้ำตาร่วง

ทะเลาะกันกลางเวหา กัปตันสายการบินอินเดีย ตบหน้านักบินผู้ช่วย น้ำตาร่วง

  • Share:

โชคดีลงจอดปลอดภัย! กัปตันชายสายการบินเจ็ต แอร์เวยส์ ทะเลาะรุนแรงกับนักบินผู้ช่วยหญิง ถึงขั้นตบหน้า ขณะที่บนเครื่องบินลำนี้มีผู้โดยสารเดินทางมาด้วย 324 ชีวิต จนถูกสั่งห้ามปฏิบัติหน้าที่ทั้งคู่ระหว่างมีการสอบสวน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานครึกโครม เกิดเหตุตึงเครียดบนเครื่องบินโดยสารของสายการบินในอินเดีย ‘เจ็ต แอร์เวยส์’ เที่ยวบินจากกรุงลอนดอนมายังนครมุมไบของอินเดีย เมื่อกัปตันของเครื่องบินได้เกิดทะเลาะมีปากเสียงกับนักบินผู้ช่วยหญิงอย่างรุนแรง ถึงขั้นตบหน้าเธอ จนนักบินผู้ช่วยหญิงต้องออกจากห้องนักบินด้วยน้ำตานองหน้า ก่อนจะได้รับการปลอบใจให้เธอกลับเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ต่อจนกระทั่งเครื่องบินสามารถลงจอดที่สนามบินปลายทางในนครมุมไบได้อย่างปลอดภัย

สื่อในอินเดียหลายสำนักแจ้งว่า หลังจากทางสายการบินเจ็ต แอร์เวย์ส ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เมื่อวันที่ 1 มกราคม 61 ซึ่งเป็นวันปีใหม่แล้ว ได้ดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์รุนแรงทันที พร้อมกับห้ามนักบินทั้งสองปฏิบัติหน้าที่บนเครื่องบินตามกฎการบิน ระหว่างกำลังมีการดำเนินการสอบสวนข้อกล่าวหา กัปตันชายตบหน้านักบินผู้ช่วยซึ่งเป็นผู้หญิง ภายในห้องนักบิน ขณะที่บนเครื่องบินลำนี้มีผู้โดยสารเดินทางมาด้วย 324 คน

ขณะที่ทางสายการบินเจ็ต แอร์เวยส์ได้รายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อกองอำนวยการใหญ่การบินพลเรือน ส่วน รมว.การบินพลเรือนของอินเดียได้กล่าวต่อรัฐสภาเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมาว่า รัฐบาลควรเข้ามาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้